Lộ diện ứng viên 'sừng sỏ' nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: 'Chị đại' chuyên gia... đi đòi nợ thuê!

0

Liệu cô gái này có làm nên chuyện ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

Cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang rục rịch khởi động trở lại. Từ trước đến nay, sân chơi này luôn được đánh giá là nơi hội tụ của dàn "quái vật 5000 máu" như Phạm Hương, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thúy Vân, H'Hen Niê, Hương Ly, Khánh Vân... và mùa giải 2021 cũng không ngoại lệ khi những cái tên đầu tiên được lộ diện: Nam Anh, Anh Thư, Bùi Quỳnh Hoa...

Tuy nhiên, tất cả vẫn chưa hề gì khi "chị đại máu mặt" nhất lộ diện. Đây là một gương mặt cực sừng sỏ, chủ nợ của Huỳnh Lập khi thấy mặt ở đâu là đòi nợ đến đó. Đến đây thì bạn đã đoán được ai chưa nào?

Xin được giới thiệu Chị Canô!

Lộ diện ứng viên sừng sỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: Chị đại chuyên gia... đi đòi nợ thuê! - Ảnh 1.

Chị Ca Nô đến từ Phan Thiết với chiều cao 1m71 cùng cân nặng 52kg, số đo 3 vòng cực chuẩn: 80-60-90. Mục đích của chị đến với cuộc thi là "mang đến 1 tinh thần thép, sắt, kẽm, magie và nhôm không rỉ".

Lộ diện ứng viên sừng sỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: Chị đại chuyên gia... đi đòi nợ thuê! - Ảnh 2.

Chị Ca Nô bất ngờ tham gia thi Hoa hậu

Tuy nhiên, đây chỉ là trò đùa Cá tháng 4 của chị Ca Nô mà thôi, mà nếu không phải đùa thì chị cũng lố tuổi để thi rồi chị ơi! Xem ra chị nên tiếp tục sự nghiệp đòi nợ đi thôi!

Chị Ca Nô là vai diễn quen thuộc của diễn viên Lê Nhân khi anh đóng parody Duyên Mình Lỡ của Huỳnh Lập. Câu nói "Nè em gái, tiền ca nô của em là 300" từng viral khắp các mạng xã hội, từ đó, Chị Ca Nô trở thành hình tượng gắn liền với Lê Nhân. 

Lộ diện ứng viên sừng sỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: Chị đại chuyên gia... đi đòi nợ thuê! - Ảnh 3.

Chị Ca Nô nổi tiếng từ đây!

Lộ diện ứng viên sừng sỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN: Chị đại chuyên gia... đi đòi nợ thuê! - Ảnh 4.

Nhan sắc này đi thi Hoa hậu cũng được đấy chứ nhỉ?

Ảnh: FBNV

Tin liên quan