Drama với Ngọc Trinh chưa nguội, Nathan Lee đã gặp 'biến' mới: Bị gái lạ gửi hình, tán tỉnh dai dẳng nhưng cái kết mới giật mình!

0

Gái lại tự tìm đến gạ gẫm Nathan Lee nhưng lại có màn quay xe cực gắt khiến Nathan Lee cũng không thể lường trước được nước đi này.

Drama với Ngọc Trinh chưa nguội, mới đây, Nathan Lee còn gặp phải chuyện dở khóc dở cười với 1 fan nữ. Cụ thể, chiều ngày 2/4, Nathan Lee tung ra loạt ảnh chụp ảnh chụp màn hình tin nhắn của một người phụ nữ gửi cho anh, tự nhận hiện 36 tuổi, đã có 1 chồng và 2 con.

Dù đã có gia đình nhưng người phụ nữ này vẫn nằng nặc đòi hẹn hò Nathan Lee ngày này qua tháng khác. Cô đưa ra đủ mọi lý lẽ, giới thiệu về mình nhằm "cua" bằng được Nathan Lee: "Em cao 1m62, nặng 60kg, tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện Ảnh, khoa Mỹ Thuật, hiện đang ở nhà với bố mẹ đẻ ở Hà Nội", "Em mới bỏ chồng, xinh đẹp và chung thuỷ. Em tháo vát và biết kinh doanh. Em là người lai Tây"....

Dù không được Nathan Lee trả lời tin nhắn nhưng người phụ nữ này vẫn nhất quyết không bỏ cuộc. Thậm chí, còn dùng những lời lẽ tục tữu để gạ gẫm nam nghệ sĩ.

Drama với Ngọc Trinh chưa nguội, Nathan Lee đã gặp biến mới: Bị gái lạ gửi hình, tán tỉnh dai dẳng nhưng cái kết mới giật mình! - Ảnh 2.

Nathan Lee công khai loạt tin nhắn của 1 fan nữ đã gạ gẫm anh

Drama với Ngọc Trinh chưa nguội, Nathan Lee đã gặp biến mới: Bị gái lạ gửi hình, tán tỉnh dai dẳng nhưng cái kết mới giật mình! - Ảnh 3.

Người này liên tục gửi ảnh cá nhân cho Nathan Lee

Drama với Ngọc Trinh chưa nguội, Nathan Lee đã gặp biến mới: Bị gái lạ gửi hình, tán tỉnh dai dẳng nhưng cái kết mới giật mình! - Ảnh 4.

Và dùng đủ mọi lời lẽ để thuyết phục tình cảm, gạ gẫm Nathan Lee dù tự nhận mình đã có 1 chồng và 2 con

Thế nhưng, điều bất ngờ nhất là nằm ở cái kết... Đến chính Nathan Lee cũng phải ngỡ ngàng: "Ủa sao cái kết kỳ vậy?". Lý do là bởi người phụ nữ này đã nổi cơn giận khi nghĩ Nathan Lee đang... đem lòng yêu Lý Nhã Kỳ. Rồi chính cô cũng là người tuyên bố chặn luôn Nathan Lee sau màn nghi ngờ. Nước đi này netizen cũng không thể lường trước được!

Drama với Ngọc Trinh chưa nguội, Nathan Lee đã gặp biến mới: Bị gái lạ gửi hình, tán tỉnh dai dẳng nhưng cái kết mới giật mình! - Ảnh 5.

Sau tất cả vì nghi ngờ Nathan Lee yêu Lý Nhã Kỳ nên người phụ nữ này đã tự mình bỏ cuộc

Drama với Ngọc Trinh chưa nguội, Nathan Lee đã gặp biến mới: Bị gái lạ gửi hình, tán tỉnh dai dẳng nhưng cái kết mới giật mình! - Ảnh 6.
Drama với Ngọc Trinh chưa nguội, Nathan Lee đã gặp biến mới: Bị gái lạ gửi hình, tán tỉnh dai dẳng nhưng cái kết mới giật mình! - Ảnh 7.

Thật khó để diễn tả được cảm xúc của Nathan Lee lúc này...

Ảnh: Facebook nhân vật

Tin liên quan