Chuyện hi hữu: Máy bay đưa fan Hà Anh Tuấn lên Đà Lạt xem show, từ Sài Gòn bay một vòng lại hạ cánh tại... sân bay Tân Sơn Nhất

0

Chuyện thật như đùa, chẳng biết những vị khách trên có đến kịp lúc diễn ra Veston Concert của Hà Anh Tuấn không đây...

Tối 2/4 và 3/4 sắp tới đây, người hâm mộ âm nhạc cả nước hẳn sẽ hướng về Đà Lạt với 2 đêm diễn thuộc Veston Concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Đây là sự kiện thu hút hàng nghìn khán giả khắp cả nước, được công chúng vô cùng chờ đón vì sự kiện đã bị dời 2-3 lần do tình hình dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Veston Concert hứa hẹn là một trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp, sang trọng, đúng với những tiêu chí trước đó của Hà Anh Tuấn.

Chuyện hi hữu: Máy bay đưa fan Hà Anh Tuấn lên Đà Lạt xem show, từ Sài Gòn bay một vòng lại hạ cánh tại... sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một sự cố hi hữu đã diễn ra khiến rất nhiều khán giả đến xem show Hà Anh Tuấn từ TP.HCM có nguy cơ... bỏ lỡ sự kiện!

Cụ thể, rất đông người hâm mộ đã cùng bắt chuyến bay có số hiệu VN6224 để cùng tham dự Veston Concert. Chuyến bay này đa số là các người hâm mộ từ TP.HCM đáp chuyến lên Đà Lạt để kịp thời tham dự đêm mở màn Veston Concert, sự kiện âm nhạc đáng chờ đợi của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Chuyện hi hữu: Máy bay đưa fan Hà Anh Tuấn lên Đà Lạt xem show, từ Sài Gòn bay một vòng lại hạ cánh tại... sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.

Chuyến bay trên thậm chí bị khởi hành trễ 30 phút nhưng theo chia sẻ từ những hành khách, mọi người đều vui vẻ vì chuẩn bị được tham dự đêm nhạc của thần tượng. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính...

Chuyện hi hữu: Máy bay đưa fan Hà Anh Tuấn lên Đà Lạt xem show, từ Sài Gòn bay một vòng lại hạ cánh tại... sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.

Vì điều kiện khách quan, thời tiết của Đà Lạt quá xấu để máy bay có thể hạ cánh, chuyến bay trên đã không thể đáp xuống tại sân bay Liên Khương. Để đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách, phi công đã điều khiển máy bay quay trở lại sân bay Tân Sơn Nhất, chờ thời tiết tốt hơn để quay trở lại Đà Lạt.

Chuyện hi hữu: Máy bay đưa fan Hà Anh Tuấn lên Đà Lạt xem show, từ Sài Gòn bay một vòng lại hạ cánh tại... sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.

Chỉ còn rất ít thời gian trước "giờ G", khi ánh đèn sân khấu Veston Concert sáng đèn, liệu rất đông khán giả này có kịp thời có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện?

Hành trình "cồng kềnh" của chuyến bay chở khán giả lên Đà Lạt xem show Hà Anh Tuấn.

Cập nhật: hiện tại chuyến bay trên đã được tiếp tục bay. Liệu những khán giả trên có kịp thời đến dự đêm nhạc này?

Ảnh: Instagram

Tin liên quan