Bức ảnh 'kẻ ấu dâm vụ bé Nayoung mua rượu' dậy sóng MXH, cảnh sát phải lên tiếng, tiết lộ luôn tình trạng của hắn sau 3 tháng ra tù gây bất ngờ

0

Bức ảnh này đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao. Rất nhiều sự chú ý đổ dồn xuống chân hắn tìm kiếm chiếc vòng chân điện tử.

Cho Doo Soon - tên ấu dâm vụ bé Nayoung (nguyên mẫu phim Hope) đã ra tù đến nay được gần 3 tháng nhưng vẫn là cái tên thu hút sự chú ý của dư luận Hàn Quốc với từng động thái nhỏ nhất. Vừa qua, Dispatch đưa tin, vào ngày thứ Năm (1/4), một bức ảnh chụp hai người được cho là hắn ta cùng vợ mình đi siêu thị được đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao. Bài viết với nội dung: "Tôi bắt gặp Cho Doo Soon đi siêu thị" kèm hình ảnh hắn đứng cùng một người phụ nữ, xem qua biên lai.

Bức ảnh “kẻ ấu dâm vụ bé Nayoung mua rượu” dậy sóng MXH, cảnh sát phải lên tiếng, tiết lộ luôn tình trạng của hắn sau 3 tháng ra tù gây bất ngờ - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon đi ra ngoài cùng vợ

Điều khiến nhiều người hoang mang hơn trong giỏ hàng, dường như hắn có mua cả rượu. Dân tình đặc biệt để ý đến chân hắn vì theo quy định, tên này sau khi ra tù vẫn sẽ phải đeo một chiếc vòng chân điện tử trong bảy năm tới và sẽ được giám sát chặt chẽ 24/24 bởi một nhân viên quản chế. Hắn cũng bị cấm uống bia rượu và hạn chế ra ngoài vào đêm khuya.

Tuy nhiên, sau khi sự việc trở nên nghiêm trọng và gây phẫn nộ lớn trong cộng đồng. Phía cảnh sát đã phải vào cuộc điều tra và đưa ra lời giải đáp. Theo Sở cảnh sát Gyeonggi Ansan Danwon thông tin vào ngày hôm nay 2/4, người trong bức ảnh này không phải tên Cho. Họ còn tiết lộ thông tin gây bất ngờ rằng, Cho Doo Soon đã không bước chân ra khỏi nhà trong vòng hai tháng qua.

Bức ảnh “kẻ ấu dâm vụ bé Nayoung mua rượu” dậy sóng MXH, cảnh sát phải lên tiếng, tiết lộ luôn tình trạng của hắn sau 3 tháng ra tù gây bất ngờ - Ảnh 2.

Ngoại hình hao hao Cho Doo Soon khiến nhiều cư dân mạng thật sự nghĩ người trong ảnh là ông ta

Được biết, Cho Doo Soon hiện đang bị quản chế, vì vậy khi ông ta ra ngoài, cảnh sát sẽ kiểm tra hướng di chuyển. Nhân viên quản chế cũng túc trực để kiểm tra xem ông ta có ra ngoài hay không và quan sát mọi cử động của hắn.

Một quan chức cảnh sát giải thích: "Tại chốt bảo vệ được lắp trước nhà Cho Doo Soon, chúng tôi ghi nhận, hắn đã không ra ngoài trong hai tháng qua rồi."

"Trung tâm an ninh Ansan, nơi kiểm tra Cho Doo Soon, cũng xác nhận rằng không có hồ sơ hay ghi nhận về việc ông ta ra ngoài," ông giải thích.

Bức ảnh “kẻ ấu dâm vụ bé Nayoung mua rượu” dậy sóng MXH, cảnh sát phải lên tiếng, tiết lộ luôn tình trạng của hắn sau 3 tháng ra tù gây bất ngờ - Ảnh 3.

Cửa sổ nhà Cho Doo Soon

Cho Doo Soon bị bắt năm 2008 vì tội bắt cóc, cưỡng hiếp, hành hung rồi bỏ mặc bé gái 8 tuổi trong tình trạng chấn thương cực nghiêm trọng tại một nhà vệ sinh công cộng ở Ansan, tỉnh Gyeonggi. Hắn được trả tự do vào ngày 12/12/2020 vừa qua sau 12 năm đền tội trong tù.

Nguồn: Dispatch

Tin liên quan