Tự thấy bản thân quá đẹp trai, anh chàng đầu tư gần 1 tỷ phẫu thuật cho 'bớt bảnh bao', CĐM chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm

0

Chắc hẳn CĐM cũng khó lòng có thể giải thích được hành động của anh chàng này.

Sở hữu cho mình một gương mặt sáng láng, đẹp trai chắc chắn là ước muốn của mọi người, chẳng phân biệt giới tính, tuổi tác hay bất kỳ điều gì. Cũng dễ hiểu thôi, ai mà chẳng thích được trở nên đẹp hơn trong mắt bản thân cũng như người khác. Tuy nhiên, đôi lúc cũng vẫn có một số trường hợp ưa chuộng đi ngược với xu thế, điển hình như anh chàng Murphy dưới đây.

Tự thấy bản thân quá đẹp trai, anh chàng đầu tư gần 1 tỷ phẫu thuật cho bớt bảnh bao, CĐM chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Murphy - anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, Murphy 24 tuổi vốn là một thanh niên khá có tiếng ở thành phố Manchester, Anh. Trang cá nhân của Murphy cũng sở hữu lượng follow kha khá nhờ vào gương mặt bảnh bao của mình. Người bình thường thì sẽ tận dụng ưu thế trời cho này để phát triển hình ảnh bản thân, thu hút thêm fan hâm mộ qua đó có các hợp đồng quảng cáo với thu nhập khủng. Nhưng Murphy thì ngược lại. Cho rằng bản thân đã quá đẹp trai, anh chàng đầu tư hẳn 30.000 bảng Anh, khoảng gần 1 tỷ VND để phẫu thuật cho gương mặt của mình bớt đẹp lại.

Tự thấy bản thân quá đẹp trai, anh chàng đầu tư gần 1 tỷ phẫu thuật cho bớt bảnh bao, CĐM chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

Không hài lòng với gương mặt bảnh bao

Tự thấy bản thân quá đẹp trai, anh chàng đầu tư gần 1 tỷ phẫu thuật cho bớt bảnh bao, CĐM chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 3.

Murphy chấp nhận đau đớn, bỏ cả tỷ đồng chỉ để phẫu thuật gương mặt của mình

Theo như anh chàng này chia sẻ, mỗi lần chụp ảnh tự sướng với bộ lọc, Murphy luôn ao ước gương mặt của mình sẽ "nhìn như sửa". Lần đầu tiên, anh chàng đã thử bơm môi vào năm 19 tuổi. Cảm thấy hài lòng với tác phẩm này, trong suốt những năm qua, Murphy đầu tư tiền bạc, thời gian, sức lực để phẫu thuật toàn bộ các phần còn lại như răng, mắt, mũi và cả cằm. Đầu tư nhiều tiền như vậy, thế nhưng gương mặt của anh chàng lại không hề đẹp lên chút nào, nếu như không muốn nói là trở nên dị hợm.

Tự thấy bản thân quá đẹp trai, anh chàng đầu tư gần 1 tỷ phẫu thuật cho bớt bảnh bao, CĐM chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 4.

Gương mặt của Murphy sau khi hoàn thành phẫu thuật

Thực tế thì đúng như anh chàng này mong muốn, gương mặt của anh đã "nhân tạo" hơn bao giờ hết với đôi môi quá dày trong khi mắt thì luôn xếch lên rất thiếu tự nhiên. Tuy vậy, khi được hỏi về việc liệu có hối tiếc gương mặt bảnh bao trong quá khứ không, Murphy rất thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân rất hài lòng với ngoại hình hiện tại, thậm chí còn quen dần với việc nhận được các tin nhắn chỉ trích từ phía CĐM.


Tự thấy bản thân quá đẹp trai, anh chàng đầu tư gần 1 tỷ phẫu thuật cho bớt bảnh bao, CĐM chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 5.

Cũng như đã quen dần với việc bị chỉ trích từ phía CĐMTags: The-gioi

Tin liên quan