Phạm Băng Băng kết hôn với đại gia 71 tuổi, thậm chí đang mang thai?

0

Lại một lần nữa, tin đồn về cuộc sống riêng tư của Phạm Băng Băng có thêm tình tiết phức tạp.

Trang 163 ngày 30/3 gây xôn xao khi chia sẻ thông tin gây sốc cùng dòng tít: "Lý Thần đã trở thành dĩ vãng. Phạm Băng Băng đã kết hôn với đại gia 71 tuổi, hiện đang mang thai". Trong bài viết này, 163 còn viết thêm chi tiết cuộc sống hậu chia tay Lý Thần của nữ thần họ Phạm.

Phạm Băng Băng kết hôn với đại gia 71 tuổi, thậm chí đang mang thai? - Ảnh 2.

Trang 163 cho hay, vì chuyện tình giữa mình và Lý Thần không đi đến cái kết hạnh phúc nên Phạm Băng Băng vô cùng đau lòng, kể từ đó cô mất đi niềm tin vào tình yêu. Vậy nhưng, cô lại kết hôn với một vị đại gia đáng tuổi bố, hiện giờ đang mang thai. Bên cạnh đó, tờ báo cũng chia sẻ hình ảnh nghi vấn Phạm Băng Băng bầu bí.

Phạm Băng Băng kết hôn với đại gia 71 tuổi, thậm chí đang mang thai? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đối diện với những tin đồn thất thiệt trên, ekip của Phạm Băng Băng từng nhiều lần đưa phản hồi phủ nhận. Thực chất, Phạm Băng Băng rất thích ăn uống, vóc dáng lại rất dễ tăng cân. Nhiều lần, nữ diễn viên gây tranh cãi vì để lộ body cùng vòng 2 lớn.

Mặc dù vậy, sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng chưa từng chia sẻ và công khai hẹn hò với người mới. Có lẽ, dân tình nên chờ đợi phản hồi chính thức từ nữ diễn viên thay vì những tin đồn chưa rõ đúng sai.

Phạm Băng Băng kết hôn với đại gia 71 tuổi, thậm chí đang mang thai? - Ảnh 4.

Nguồn: 163

Tags:

Tin liên quan