Nhã Phương đích thị là Seo Ye Ji Việt Nam: 'Cân' được mọi kiểu outfit nhưng soi xuống vòng eo mà hốt hoảng

0

Nhưng cũng nhờ body như thế mà Nhã Phương "thu phục" được nhiều kiểu outfit.

Nhã Phương có lẽ là một trong những bà mẹ bỉm sữa có vòng eo bé kinh điển nhất nhì Vbiz, nhất là trong khoảng thời gian gần đây, cô liên tục khiến dân tình sốc nặng với body siêu nhỏ nhắn, đủ để cân đẹp tất cả những set đồ kén dáng nhất. 

Nhã Phương đích thị là Seo Ye Ji Việt Nam: Cân được mọi kiểu outfit nhưng soi xuống vòng eo mà hốt hoảng - Ảnh 1.

Chẳng hạn như váy liền chiết eo chẳng hạn. Nếu không phải những người có eo 5x như Nhã Phương thì chắc chắn bạn sẽ khó lòng "thu phục" được. Dù nhìn ở góc chính diện hay góc nghiêng, ảnh chụp vội thì vòng eo bé tí hin của bà xã Trường Giang cũng khiến ai nấy phát hoảng. Sở hữu body mảnh dẻ, vòng 2 của Nhã Phương dường như nhỏ "siêu thực".

Để nâng tầm đẳng cấp, Nhã Phương còn diện hẳn những mẫu váy hoặc blazer trắng chiết eo. Đây vốn dĩ là loại item mà nhiều người muốn né vì dễ lộ khuyết điểm hình thể còn vợ Trường Giang thì không! Cô mạnh dạn diện trong nhiều hoàn cảnh luôn.

Nể nhất là khi Nhã Phương có thể diện crop top khoe eo. Mỡ thừa không hề xuất hiện một xíu nào. Đây là điều mà không phải mẹ bỉm sữa nào cũng làm được. Dẫu lắm phen khiến netizen phải hốt hoảng vì vòng eo quá bé, tay chân gầy tong teo, nhưng chẳng ngoa khi coi Nhã Phương là Seo Ye Ji phiên bản Việt!

Ảnh: Internet

Tin liên quan