Nathan Lee đăng status 'đá xéo' ai đó ngu dốt, tag Lý Nhã Kỳ nhưng netizen gọi tên Ngọc Trinh vì ám chỉ 'dàn dựng'?

0

Dân tình nghi ngờ nhân vật Nathan Lee đang muốn đá xéo là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh giữa lùm xùm vụ bị mất cắp đang gây xôn xao.

Suốt 2 ngày nay, ồn ào Ngọc Trinh bị trộm đột nhập lấy cắp bộ sưu tập đồng hồ lên tới hơn 10 tỷ đồng đã gây chấn động MXH. Ngay sau đó, Ngọc Trinh đã liên tiếp đăng đàn trình bày rõ ràng đầu đuôi sự việc trên với khán giả. Ông bầu thân thiết với cô nàng là Vũ Khắc Tiệp còn đích thân đăng hẳn clip CCTV quay lại cảnh đêm hôm Ngọc Trinh gặp cướp gây chú ý lớn.

Giữa lùm xùm trên, chiều ngày 31/3, Nathan Lee bất ngờ đăng tải bài viết đầy ẩn ý như muốn đá xéo ai đó. Dùng những lời lẽ đầy tính mỉa mai, Nathan Lee viết : "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe *** kể chuyện, không nghe *** trình bày!".

Nathan Lee đăng status đá xéo ai đó ngu dốt, tag Lý Nhã Kỳ nhưng netizen gọi tên Ngọc Trinh vì ám chỉ dàn dựng? - Ảnh 1.

Bài viết của Nathan Lee đang gây chú ý trên MXH

Đặc biệt, một người bạn còn như ngầm hiểu ý Nathan Lee, cùng nhắc về một nhân vật cố tình dàn dựng "lộng giả thành chân". Người này cho biết: "Nghe mùi dàn dựng quá em ơi", khiến Nathan Lee đồng tình, viết bằng tiếng Pháp: "Ces gens sont vraiment dégueulasses!" (Tạm dịch: Những người này thực sự rất kinh khủng).

Nathan Lee còn tag tên Lý Nhã Kỳ dưới phần bình luận bài viết để rủ đi nhậu chung. Chưa rõ ẩn ý của Nathan Lê là gì nhưng netizen đã được một phen náo loạn khi cho rằng anh chàng đang cố tình mỉa mai, đá đểu drama mất cắp đang gây xôn xao của Ngọc Trinh.

Nathan Lee đăng status đá xéo ai đó ngu dốt, tag Lý Nhã Kỳ nhưng netizen gọi tên Ngọc Trinh vì ám chỉ dàn dựng? - Ảnh 2.

Nathan Lee khẳng định những người anh đang nói tới rất kinh khủng

Nathan Lee đăng status đá xéo ai đó ngu dốt, tag Lý Nhã Kỳ nhưng netizen gọi tên Ngọc Trinh vì ám chỉ dàn dựng? - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ còn nhắc tới Lý Nhã Kỳ dưới phần bình luận

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã khiến dân tình xôn xao bàn tán. Dưới phần bình luận, nhiều người bắt đầu nghi ngờ nhân vật mà Nathan Lee đang muốn nhắc đến không ai khác chính là Ngọc Trinh.

Một số bình luận của khán giả:

- Có tí mùi chửi vụ "mất của" đang hot... cái trò đời "mất bò mới lo làm chuồng".

- Chuẩn quá anh ơi. Dàn dựng thôi. Có đứa nào ngốc mới tin là thật.

- Tý Trinh lại vào hỏi anh ca dao tục ngữ: "Núp gầm giường hay sao mà biết?"...

Nathan Lee đăng status đá xéo ai đó ngu dốt, tag Lý Nhã Kỳ nhưng netizen gọi tên Ngọc Trinh vì ám chỉ dàn dựng? - Ảnh 4.
Nathan Lee đăng status đá xéo ai đó ngu dốt, tag Lý Nhã Kỳ nhưng netizen gọi tên Ngọc Trinh vì ám chỉ dàn dựng? - Ảnh 5.

Netizen xôn xao, gọi tên drama vụ cướp hơn 10 tỷ của Ngọc Trinh dưới bài đăng của Nathan Lee

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Tags:

Tin liên quan