Nam thanh niên chửi bới, ném đá vào xe CSGT khi bị yêu cầu dừng xe

0

Khi bị yêu cầu dừng xe vì vượt quá tốc độ, nam thanh niên này lại có hành động chống đối, ném đá vào xe của lực lượng CSGT.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nam thanh niên chửi bới, ném đá tấn công lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên QL1A.

Nam thanh niên chửi bới, ném đá vào xe của lực lượng CSGT

Theo đoạn clip được ghi lại, thanh niên này liên tục nhặt đá bên đường rồi ném vào xe của CSGT làm rạn kính trước. Sau đó, thanh niên này 1 tay cầm cây gậy, 1 tay cầm điện thoại quay rồi hung hăng thách thức lực lượng chức năng. Không ít người dân bên đường chứng kiến vụ việc đã khuyên nhủ bình tĩnh giải quyết "có gì từ từ nói". Tuy nhiên, thanh niên này vẫn tiếp tục chửi bới, la hét, cầm gậy đe dọa CSGT.

Nam thanh niên ném đá vào xe CSGT.

Thanh niên này cầm gậy dài, liên tục khua khoắng, chửi bới, la hét, thách thức lực lượng chức năng.

Được biết, thanh niên này lái xe quá tốc độ nên bị yêu cầu dừng xe để xử lý. Tuy nhiên, thay vì chấp hành người này lại có những hành động như kể trên.

Chiều 30/3, đại diện Phòng CSGT công an tỉnh Bình Thuận đã xác nhận vụ việc với PV báo Người lao động. Theo đó, sự việc xảy ra trên QL1A đoạn qua xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc.

Công an sau đó tiến hành đo nồng độ cồn và test nhanh ma túy của nam thanh niên, kết quả bước đầu âm tính. Người nhà của thanh niên này sau đó lên làm việc với cơ quan công an và thông tin ban đầu, đối tượng này có vấn đề về tâm thần.

Tags:

Tin liên quan