JustaTee đăng ảnh 'ngày hội ngộ' của 2 con cưng quá: Làm đủ 1001 trò, từ mặt xấu đến ngoáy mông như những mầm non giải trí đích thực!

0

2 nhóc tỳ nhà JustaTee đáng yêu hết sức khi ở bên cạnh nhau.

Ngay khi vừa chào đời, bé Cici và Mino đã sở hữu lượng fan cực khủng vì vẻ ngoài "cute" muốn xỉu với 1001 biểu cảm cực dễ thương. Cho tới mới đây, vào chiều ngày 30/3, JustaTee đăng tải lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc cực yêu của 2 nhóc tỳ là Cici nhân ngày hội ngộ em trai Mino lên MXH.

Dưới ống kính của bố, bé Cici rất ra dáng chị cả khi cưng nựng, thơm trộm em trai, còn Mino chưa đầy 1 tháng tuổi đã biết ngước nhìn theo máy ảnh. Hai chị em tình thương mến thương khiến loạt fan không yêu không được.

JustaTee đăng ảnh ngày hội ngộ của 2 con cưng quá: Làm đủ 1001 trò, từ mặt xấu đến ngoáy mông như những mầm non giải trí đích thực! - Ảnh 2.

Hình ảnh siêu cưng của Cici trong ngày hội ngộ em trai "guộc"

Đặc biệt, cả JustaTee và Trâm Anh còn rất thích trêu đùa các con của mình. Trong một clip vừa đăng tải lên Instagram, Trâm Anh đã ghi lại khoảnh khắc siêu cưng của con gái Cici khi ở bên em trai.

Theo đó, Cici cố gắng làm đủ trò từ toạ mặt xấu đến nhảy nhót uốn éo để thu hút sự chú ý của cậu em. Màn ngoáy mông cực tít của Cici khiến netizen được phen cười xỉu vì cực kỳ dễ thương. Đáng yêu đến mức này bảo sao JustaTee và Trâm Anh không nghiện và chăm khoe con cho được!

Con gái JustaTee chơi đùa cực hài hước bên em trai Mino

Nào là nói chuyện với em...

Chị Cici còn nhảy cho em xem nữa nhé các bạn ơi

JustaTee đăng ảnh ngày hội ngộ của 2 con cưng quá: Làm đủ 1001 trò, từ mặt xấu đến ngoáy mông như những mầm non giải trí đích thực! - Ảnh 6.

Em trai dễ thương thế này bảo sao chị Cici yêu quá đây này

Mino chỉ việc hay ăn chóng lớn thôi còn việc chơi đùa và làm cho vui đã có chị Cici lo

JustaTee đăng ảnh ngày hội ngộ của 2 con cưng quá: Làm đủ 1001 trò, từ mặt xấu đến ngoáy mông như những mầm non giải trí đích thực! - Ảnh 8.

Chị Cici còn được mệnh danh là "mầm non giải trí" của Vbiz cơ mà!

JustaTee đăng ảnh ngày hội ngộ của 2 con cưng quá: Làm đủ 1001 trò, từ mặt xấu đến ngoáy mông như những mầm non giải trí đích thực! - Ảnh 9.

Có được đôi chị em "cute" thế hỏi sao JustaTee và Trâm Anh cực kỳ "nghiện con". Từ ngày có các Cici và Mino, trang cá nhân của cặp đôi ngập tràn những khoảnh khắc siêu cưng của các bé

Ảnh: Faccbook, Instagram nhân vật

Tags:

Tin liên quan