HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng!

0

Sau nhiều ngày để fan mong ngóng, cuối cùng YG cũng chốt lịch ra mắt solo của Rosé rồi đây!

Đúng 0h (giờ Hàn Quốc) ngày 2/3, YG bất ngờ tung 2 tấm poster của Rosé và xác nhận cô sẽ chính thức debut solo vào 12/3. Đây là động thái không ai ngờ tới, bởi trước đó công ty còn đang quảng bá cho màn comeback của iKON và không nhắc gì đến kế hoạch "đánh lẻ" của nữ idol kể từ sau concert THE SHOW.

HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng! - Ảnh 1.

YG bất ngờ tung poster của Rosé...

HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng! - Ảnh 2.

... xác nhận ngày debut solo là 12/3

Ở tấm poster chụp cận mặt, giọng ca chính của BLACKPINK khoe sắc trong bộ váy tím lộng lẫy, thể hiện thần thái tự tin, sắc sảo. Bức hình thứ 2 có tông màu chủ đạo là vàng và đỏ, chỉ có bóng dáng Rosé đứng cô đơn giữa khung cảnh hoang vu. Dựa vào màu sắc 2 tấm poster, liệu có khả năng YG sẽ để nữ idol ra mắt với 2 concept đối lập là nữ tính, nhẹ nhàng và hoang dại, quyến rũ?

HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng! - Ảnh 3.

Rosé gây thương nhớ với visual đỉnh cao, ánh mắt hút hồn

Trước khi chính thức xác nhận ngày debut, Rosé đã "nhá hàng" teaser Coming Soon, hát ca khúc b-side GONE trong concert online của BLACKPINK và nhận được phản hồi tích cực. Dù vậy, chưa rõ cô sẽ tung ra bao nhiêu bài trong album "đánh lẻ" đầu tay.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chìm đắm trong visual nổi bần bật của Rosé và "nín thở" chờ công ty tung "thính" từ nay cho đến ngày 12/3. Dù vậy, không ít fan "than trời" vì YG viết ngược ngày tháng trên tấm poster, khiến họ tưởng thời điểm nữ idol debut là... 3/12, suýt thì trách oan công ty vì phải đợi tận 10 tháng nữa!

Rosé - Coming Soon

Đoạn trích ca khúc GONE của Rosé được trình diễn trong concert THE SHOW

Ảnh: Internet - Video: YouTube

Tin liên quan