'Hot boy bánh giò' nổi rần rần một thời, giờ ra sao?

0

8 năm trôi qua kể từ nổi đình nổi đám, "hot boy bánh giò" vẫn điển trai như ngày nào.

Năm 2013, phim ngắn Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò với sự góp mặt của Võ Đình Hiếu, Nhã Phương ra đời và nhanh chóng gây chú ý. Nickname "hot boy bánh giò" của Đình Hiếu ra đời từ đây.

Sau đó, anh chàng đã tham gia thêm 1 vài dự án phim khác nhưng chưa để lại dấu ấn đặc sắc. Dần dà tên tuổi của "hot boy bánh giò" cũng dần chìm khỏi showbiz.

Hot boy bánh giò nổi rần rần một thời, giờ ra sao? - Ảnh 1.

"Hot boy bánh giò" Võ Đình Hiếu

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim Song Song với nữ chính Nhã Phương (tối 30/3), "hot boy bánh giò" năm nào bất ngờ xuất hiện, nhận được sự quan tâm của dân tình.

Dù đã 8 năm trôi qua nhưng vẻ ngoài của Võ Đình Hiếu gần như không thay đổi chút nào. Anh chàng vẫn cực kì đẹp trai và thu hút, không hổ danh "hot boy bánh giò" trong lòng netizen năm nào. Bên cạnh đó, style của Võ Đình Hiếu thay đổi hẳn so với trước đây.

Hot boy bánh giò nổi rần rần một thời, giờ ra sao? - Ảnh 2.

"Hot boy bánh giò" tại sự kiện tối 30/3 (Ảnh: Viết Thanh)

Đặc biệt, trông Võ Đình Hiếu khá trẻ so với tuổi 29. Đặt cạnh ảnh ngày xưa chỉ càng khiến anh chàng điển trai hơn mà thôi.

Hot boy bánh giò nổi rần rần một thời, giờ ra sao? - Ảnh 3.

"Hot boy bánh giò" trước đây và bây giờ

Sau bộ phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò, trong khi sự nghiệp của Nhã Phương lên như diều gặp gió thì "hot boy bánh giò" lại loay hoay tìm chỗ đứng ở showbiz. Những khó khăn cũng là nguyên nhân khiến cho anh chàng từng bị trầm cảm suốt 2 năm trời.

Năm 2020 vừa qua, Võ Đình Hiếu đã comeback với vai trò ca sĩ.

Hot boy bánh giò nổi rần rần một thời, giờ ra sao? - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

Tags: Doi-song

Tin liên quan