Hết vô tránh nhiệm với con, nam thần Kpop đình đám Gen 2 bị vợ hơn 11 tuổi tố lừa tiền để sang Mỹ, trì hoãn ly hôn

0

Phía cựu idol Kpop vẫn chưa đưa ra phản hồi về những lời tố cáo của vợ cũ.

Vào đầu năm nay, công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi người mẫu Ji Yeon Soo tố chồng cũ là nam idol Eli (cựu thành viên U-KISS) vô trách nhiệm, "xù" trợ cấp nuôi dưỡng con trai. Trước đó, cặp đôi chị em hơn kém nhau 11 tuổi từng là cổ tích tình yêu của Kpop, đăng kí kết hôn vào tháng 6/2014 nhưng đã ly hôn vào tháng 11/2020.

Đến nay, cựu người mẫu tiếp tục hé lộ những góc khuất sau cuộc hôn nhân này thông qua chương trình Kang Ho Dong’s Rice Heart. Trong tập phát sóng ngày 29/3, Ji Yeon Soo tố cáo mẹ chồng cũ lừa tiền đặt cọc nhà của vợ chồng cô, Eli thì trì hoãn ly hôn, mang con trai đi khiến cô từng muốn tự kết liễu đời mình.

Hết vô tránh nhiệm với con, nam thần Kpop đình đám gen 2 bị vợ hơn 11 tuổi tố lừa tiền thuê nhà để sang Mỹ, trì hoãn ly hôn - Ảnh 2.

Cựu người mẫu Ji Yeon Soo vừa khóc...

Hết vô tránh nhiệm với con, nam thần Kpop đình đám gen 2 bị vợ hơn 11 tuổi tố lừa tiền thuê nhà để sang Mỹ, trì hoãn ly hôn - Ảnh 3.

... vừa hé lộ góc khuất hôn nhân

Từ lời mở đầu, Ji Yeon Soo tiết lộ từ lâu vợ chồng cô đã diễn hình ảnh cặp đôi hạnh phúc, tất cả vì chương trình truyền hình Mr House Husband họ tham gia là nguồn thu nhập duy nhất. Họ không còn cách nào khác là phải tỏ ra ngọt ngào trước máu quay. Tuy nhiên, cựu người mẫu thú nhận quãng thời gian đó vô cùng chua chát, đến độ cô luôn bật khóc mỗi khi nghĩ về.

Kế đến, người vợ hơn 11 tuổi của nam idol đình đám gen 2 tố bị mẹ chồng cũ lấy đi tiền đặt cọc nhà. Ji Yeon Soo tiết lộ sự thật gây sốc: "Mẹ của Eli đã thuyết phục anh ấy đổi phần tiền chung đặt cọc căn hộ của chúng tôi sang tên riêng, rồi sau đó xuất cảnh sang Mỹ với khoản tiền này".

Hết vô tránh nhiệm với con, nam thần Kpop đình đám gen 2 bị vợ hơn 11 tuổi tố lừa tiền thuê nhà để sang Mỹ, trì hoãn ly hôn - Ảnh 4.

Cặp đôi "diễn sâu" hình ảnh gia đình hạnh phúc trên truyền hình vì đó là nguồn thu nhập duy nhất

Thế nhưng điều gây sốc nhất đó chính là trên thực tế, cặp đôi vẫn chưa giải quyết ly hôn xong dù đã thông báo từ tháng 11 năm ngoái. Trên thực tế, cặp đôi dự định chuyển đến sống tại Mỹ sau khi ngừng nhận công việc tại Hàn Quốc. Để có được thị thực, Ji Yeon Soo cần 1 số giấy tờ ở Hàn Quốc nên cô 1 mình quay về quê nhà. Từ Mỹ, Eli bất ngờ gọi điện cho Ji Yeon Soo thông báo chuyện ly hôn.

Nữ người mẫu vô cùng sốc và cố gắng níu kéo chồng cũ vì con. Nhưng cuối cùng, cặp đôi đã đi đến quyết định ly hôn. Đáng buồn là lúc này con trai chung của cặp đôi đang ở bên bố tại Mỹ, và Ji Yeon Soo phải tìm ra cách để giành quyền nuôi con. Cô quyết định để con bên bố và chờ đời 6 tháng, đây là khoảng thời gian cặp đôi đang "cố gắng hòa giải".

Nhưng tình hình đã trở nên phức tạp hơn khi Eli từ bỏ quốc tịch Hàn Quốc. Trước đó, nam idol mang 2 quốc tịch Mỹ - Hàn và đăng ký kết hôn tại Hàn Quốc. Nhưng giờ đây, Eli chỉ còn quốc tịch Mỹ cũng như trạng thái độc thân. Mặt khác, cuộc hôn nhân vẫn còn hiệu lực ở Hàn Quốc và cựu thành viên U-KISS đã liên tục trì hoãn gửi giấy tờ cần thiết để làm thủ tục ly hôn. Điều này đã khiến Ji Yeon Soo vô cùng căng thẳng.

Hết vô tránh nhiệm với con, nam thần Kpop đình đám gen 2 bị vợ hơn 11 tuổi tố lừa tiền thuê nhà để sang Mỹ, trì hoãn ly hôn - Ảnh 5.

Cựu người mẫu từng muốn tự tử vì quá trình ly hôn phức tạp và không được gặp con trai

"Sự hòa giải" mà Eli muốn tức là anh sống tại Mỹ và Ji Yeon Soo sống cùng con trai tại Hàn Quốc. Cuối cùng, cựu người mẫu căng thẳng đến mức phải uống thuốc ngủ trong hơn 2 tháng. Nhiều khả năng cô sẽ đâm đơn kiện buộc chồng cũ hợp tác, hoàn thành thủ tục ly hôn.

Ji Yeon Soo cũng thú nhận cô rất căng thẳng và đau lòng, đến mức từng muốn tự tử. Cựu người mẫu đi lên tầng 20 và trèo ra ngoài lan can. Cuối cùng, Ji Yeon Soo dừng lại vì nghĩ rằng mẹ của cô sẽ tan nát nếu con gái qua đời. Và cô cũng cần phải sống tiếp để gặp lại con trai, thỏa nỗi mong nhớ suốt thời gian qua.

Hiện tại, trước những lời cáo buộc của vợ cũ, phía cựu idol Eli vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào.

Nguồn: Dispatch, Koreaboo

Tags:

Tin liên quan