Hải Dương: Dùng 'ảnh nóng' để níu kéo người tình, nam thanh niên bị khởi tố

0

Để níu kéo bạn gái và không muốn chia tay, đối tượng nhiều lần nhắn tin, gọi điện hẹn gặp nhưng chị V. đều từ chối, tránh mặt. Sau đó, Thêu đăng ảnh chị V. khoả thân trong Zalo và đăng tải 1 ảnh đang ân ái với nạn nhân.

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kinh Môn (Hải Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Minh Thêu (SN 1986, trú tại thị xã Kinh Môn) để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Theo kết quả điều tra, cách đây hơn 2 năm, chị N.T.V (trú tại tỉnh Hải Dương) tình cờ gặp Thêu. Trong quá trình nói chuyện, Thêu biết chị V. đã ly hôn chồng và nạn nhân cũng biết Thêu ly hôn vợ. Sau đó, 2 người kết bạn Zalo, Facebook trò chuyện và nảy sinh tình cảm yêu đương.

Hải Dương: Dùng ảnh nóng để níu kéo người tình, nam thanh niên bị khởi tố - Ảnh 1.

Chân dung đối tượng Trương Minh Thêu

Trong thời gian quan hệ yêu đương, Thêu và chị V. có đến một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Hải Dương và đối tượng sử dụng điện thoại di động để quay phim, chụp ảnh. Sau đó, các video, hình ảnh được Thêu lưu giữ trong máy điện thoại. Đến khoảng tháng 12/2020, chị V. và Thêu nảy sinh mâu thuẫn nên nạn nhân chủ động muốn chấm dứt mối quan hệ.

Để níu kéo bạn gái và không muốn chia tay, đối tượng nhiều lần nhắn tin, gọi điện hẹn gặp nhưng chị V. đều từ chối, tránh mặt. Đến sáng 26/1/2021, Thêu đăng 1 ảnh chị V. khoả thân trong Zalo và đăng 1 ảnh nạn nhân đang ân ái kèm theo nội dung "Tìm bạn thân".

Sau khi nhận được đơn trình báo của chị V., Công an thị xã Kinh Môn nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra, đồng thời triệu tập Trương Minh Thêu đến trụ sở làm việc. Từ những chứng cứ thu thập được và tài liệu điều tra, đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Tags: Xa-hoi

Tin liên quan