Fan hé lộ sự thật phản bác antifan về 'phốt' nhảy sai của Jennie, nhưng liệu có thuyết phục?

0

Vội vàng kết luận chỉ với vài tấm ảnh gif ngắn ngủi, phải chăng mọi người có trách lầm Jennie?

Sau khi tin tức hẹn hò giữa Jennie và G-Dragon nổ ra, hai tên tuổi vốn đã nổi đình nổi đám này lại càng hot hơn bao giờ hết. Nhất cử nhất động của cặp đôi đều được dân tình vô cùng chú ý, nhất là bên nhà gái Jennie cô nàng phải chịu đánh giá, soi xét khắt khe từ cư dân mạng.

Mới đây, concert The Show của BLACKPINK cách đây cả tháng trời cũng bị lôi lại để chỉ trích Jennie. Một vài tấm ảnh gif đã được cắt ra làm bằng chứng dùng để bóc "phốt" Jennie nhảy sai, ảnh hưởng tới phần trình diễn của nhóm. Thế nhưng vội vàng quy kết tội lỗi của Jennie chỉ với vài tấm ảnh gif ngắn ngủi, liệu mọi người có trách lầm cô nàng hay không?

Fan hé lộ sự thật phản bác antifan về phốt nhảy sai của Jennie, nhưng liệu có thuyết phục? - Ảnh 1.

Ồn ào năm xưa về việc lười nhảy đã được giải đáp bởi chấn thương của Jennie, vậy còn lần này cô nàng có tiếp tục được minh oan?

Với bức ảnh bằng chứng đầu tiên, xem qua có thể thấy rõ vũ đạo của Jennie bị thiếu động tác, khác biệt hẳn so với các đồng đội. Thế nhưng nếu truy tìm nguồn gốc của tấm ảnh động này, vào hẳn phần trình diễn Crazy Over You mọi người sẽ phát hiện đây thực chất là line rap riêng của Jennie.

Với phân đoạn cá nhân vũ đạo được thiết kế khác biệt so với cả nhóm là điều dễ hiểu. Hơn nữa sau đó cô nàng nhường lại vị trí trung tâm cho Lisa và lui về phía sau nên các động tác cũng phải được tiết chế để giành spotlight cho Lisa.

BLACKPINK - CRAZY OVER YOU (Chú ý 1:39)

Nhìn qua thì tưởng Jennie thực hiện vũ đạo hời hợt, hay vô tình quên động tác

Nhưng thực chất khi xem đầy đủ sẽ thấy cô nàng chỉ đang thể hiện đúng phân đoạn của mình và nhường chỗ cho Lisa

Ở bức ảnh thứ hai cũng rơi vào trường hợp tương tự, thực chất Jennie chỉ đang thực hiện phân đoạn cá nhân của mình nên vũ đạo mới có phần khác biệt so với đồng đội.

Bức ảnh thứ hai tố cáo Jennie nhảy sai

Cũng nhanh chóng được làm sáng tỏ là line rap cá nhân của cô nàng

Tuy nhiên trong bức ảnh thứ ba thì đây thực sự là sai sót của Jennie. Trong thoáng chốc cô nàng đã quên động tác và lỡ nhịp so với đồng đội. Nhưng đây là một lỗi rất nhỏ chỉ vỏn vẹn một hai giây, nhất là khi so sánh với cả phần trình diễn dài hơn ba phút, hay cả concert dài hàng tiếng đồng hồ mà Jennie đã làm tốt.

Trong số ba tấm ảnh gif được tung ra, chỉ có đúng một tấm là Jennie thực sự có sai sót

Bởi vậy trong chuyện lần này, phải chăng mọi người đã quá khắt khe với Jennie? Những bằng chứng sai lệch cũng được đám đông tin theo, vội vàng kết luận chỉ trích dữ dội. Mà ngay cả khi đúng là Jennie có sai sót thật, thì vài giây ngắn ngủi như vậy có đáng để cô nàng phải chịu "gạch đá" tới tấp đến vậy hay không?

Ảnh: Internet - Video: YouTube

Tin liên quan