Chồng ca nương Kiều Anh tiết lộ bí quyết giữ dáng của vợ, nghe thôi đã thấy siêu thực chứ nói gì thực hiện!

0

Hẳn đây chính là một phần lý do vì sao ca nương Kiều Anh vẫn thon gọn, cuốn hút dù đã sinh 2 con.

Để chọn một cái tên vàng trong làng giữ dáng đẹp, eo thon có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua ca nương Kiều Anh. Dù đã qua 2 lần sinh nở, nhưng body của cô vẫn vô cùng nuột nà đâu ra đấy. Thậm chí hồi mang bầu em bé thứ 2, người ngoài còn không hề hay biết gì cho đến khi đích thân ca nương công khai chuyện mình vừa "vượt cạn" xong.

Dù đang là "mẹ bỉm" 2 con nhưng ca nương Kiều Anh vẫn gây choáng váng vì vóc dáng thon gọn

Nhiều người hẳn sẽ rất tò mò ca nương đã làm thế nào để lấy lại dáng sau sinh nhanh chóng, rồi tiếp đó là giữ vóc dáng thon gọn đỉnh cao tới vậy. Mới đây, Văn Quỳnh - ông xã của ca nương Kiều Anh đã vô tình tiết lộ một trong những bí quyết giúp vợ mình giữ eo, giữ dáng thành công.

Tất cả bí kíp hóa ra chỉ xoay quanh 2 chữ... ăn ít. Theo đó, trưa nay hai vợ chồng ca nương Kiều Anh đã có buổi hẹn hò đi ăn. Tuy nhiên, sau khi gọi một bát mì to đầy ú ụ, ca nương lại chỉ đụng đũa gắp đúng một gắp mì nhỏ rồi đẩy lại bát cho chồng mình.

"Gọi cả bát mì xong ăn 1 sợi và bảo: Em ăn xong rồi chồng ăn đi", Văn Quỳnh "kể xấu" vợ.

Gọi bát mì đầy ú ụ, nhìn siêu hấp dẫn nhưng ca nương chỉ ăn đúng một chút rồi đẩy lại bát cho chồng

Bát mì nhìn hấp dẫn là vậy mà ca nương Kiều Anh còn kiềm lòng nổi không ăn hết, bảo sao mà cô mãi gầy, mãi xinh. Trong khi nhìn lại con gái chúng mình xem, được ăn ngon là khéo quên hết mọi thứ, quên luôn cả kế hoạch giảm cân mới hô hào hôm qua thôi ấy chứ. Khác biệt nằm ở điểm này đó mọi người!

Chồng ca nương Kiều Anh tiết lộ bí quyết giữ dáng của vợ, nghe thôi đã thấy siêu thực chứ nói gì thực hiện! - Ảnh 3.

Ca nương Kiều Anh hiện đang sở hữu cuộc sống viên mãn, đầy đủ bên người chồng giàu có, yêu vợ thương con

Ảnh: Tổng hợp

Tags: Doi-song

Tin liên quan