Ảnh hậu trường hé lộ điểm thay đổi ngoạn mục ở body của Selena Gomez hậu giảm cân: Spotlight dồn vào đôi chân!

0

Selena Gomez khiến dân tình ngỡ ngàng với sự thay đổi chóng mặt sau khi giảm cân.

Trong lần comeback gần đây, Selena Gomez đã khiến dân tình mê mệt vì visual và thân hình cực phẩm không có chỗ chê. Được biết nữ ca sĩ đã chăm chỉ tập luyện giảm cân để có được vóc dáng thon gọn quyến rũ. Nhờ vây, nhan sắc của chị đẹp cũng "lên hương" và trở nên gợi cảm hơn rát nhiều.

Mới đây, người hâm mộ đang "phát cuồng" vì hình ảnh chụp trong hậu trường cho thấy body đỉnh cao ngoài đời thật của giọng ca Lose You To Love Me. Không hề nhờ cậy chỉnh sửa, vóc dáng của tình cũ Justin Bieber gây sốt nhờ đường cong chữ S cực gợi cảm. Chị đẹp khoe dáng eo thon hông nở nóng bỏng nhưng người xem chỉ dán mắt vào đôi chân dài miên man, tỷ lệ hoàn mỹ thế này ai tin Selena chỉ cao 1m65!

Ảnh hậu trường tiết lộ body thật của Selena Gomez hậu giảm cân: Sexy nuột nà, chiếm trọn spotlight là đôi chân dài miên man - Ảnh 2.

Selena chụp hình toàn thân khoe dáng nhưng đôi chân dài miên man đã chiếm trọn spotlight, tôn lên vòng eo thon và đường hông nở nang đẹp mắt

Ảnh hậu trường tiết lộ body thật của Selena Gomez hậu giảm cân: Sexy nuột nà, chiếm trọn spotlight là đôi chân dài miên man - Ảnh 3.
Ảnh hậu trường tiết lộ body thật của Selena Gomez hậu giảm cân: Sexy nuột nà, chiếm trọn spotlight là đôi chân dài miên man - Ảnh 4.

Trước đây, vì căn bệnh Lupus ban đỏ, Selena từng tăng cân rất nhiều

Ảnh hậu trường tiết lộ body thật của Selena Gomez hậu giảm cân: Sexy nuột nà, chiếm trọn spotlight là đôi chân dài miên man - Ảnh 5.

So với hình ảnh mũm mĩm trước đó, Selena đã có màn lột xác ngoạn mục khiến khán giả ngỡ ngàng

Ảnh hậu trường tiết lộ body thật của Selena Gomez hậu giảm cân: Sexy nuột nà, chiếm trọn spotlight là đôi chân dài miên man - Ảnh 6.

Có những giai đoạn nữ ca sĩ đã tăng cân thấy rõ

Ảnh hậu trường tiết lộ body thật của Selena Gomez hậu giảm cân: Sexy nuột nà, chiếm trọn spotlight là đôi chân dài miên man - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Selena lại sở hữu "siêu năng lực" giảm cân rất nhanh

Ảnh hậu trường tiết lộ body thật của Selena Gomez hậu giảm cân: Sexy nuột nà, chiếm trọn spotlight là đôi chân dài miên man - Ảnh 8.

Giọng ca đình đám dễ dàng điều chỉnh vóc dáng trong thời gian ngắn. Tỷ lệ cơ thể khó tin khiến cô nhìn cao hơn chiều cao thật

Ảnh hậu trường tiết lộ body thật của Selena Gomez hậu giảm cân: Sexy nuột nà, chiếm trọn spotlight là đôi chân dài miên man - Ảnh 9.

Body nóng bỏng của mỹ nhân sinh năm 1992 luôn khiến hội chị em phải ghen tị

Nguồn: Instagram

Tags:

Tin liên quan