Ngạc nhiên chưa: Chi Pu rap được khen ngợi hết lời, còn kêu gọi đừng làm ca sĩ nữa mà chuyển sang làm rapper đi?

0

Lâu lắm rồi, netizen mới đồng loạt khen Chi Pu, không hề có chút mỉa mai nào luôn nhé!

Mới đây, đoạn clip Chi Pu "bắn rap" tại một đại nhạc hội thực tế ảo mừng năm mới 2021 bất ngờ hot trở lại, nhận được sự quan tâm của rất nhiều dân mạng. Điều đáng ngạc nhiên: thay vì chê bai giọng hát của Chi Pu như thường thấy, đông đảo netizen lại có phản ứng khá tốt với màn rap của Chi Pu. Chuyện lạ gì đang xảy ra thế này?

Chi Pu "bắn rap" tại chương trình mừng năm mới được khán giả khen nhiệt liệt

Cụ thể, trước khi bắt đầu vào phần ca hát chính, Chi Pu đã có đoạn intro bằng rap khá "gắt": "Trong tim tôi có ngọn lửa đang cháy. Gọi tôi là ca sĩ kể từ hôm nay. Không là công chúa ở trong lâu đài. Những thứ em muốn là sự lâu dài" và sau đó có pha lồng ghép hàng loạt tên ca khúc của cô nàng vào lời rap khá lí thú: "Đoá Hoa Hồng nào mà chẳng có gai, Vào Tim Em Đi nếu anh không ngại, Cung Đàn chưa vỡ Anh Ơi Ở Lại, nhưng phải Xin Lỗi Mỗi Khi Em Làm Sai". 

Flow của Chi Pu tuy đơn giản nhưng thông điệp khá "đắt", lại được thể hiện chậm rãi rất rõ chữ, tạo nên tổng thể nghe rất "quyền lực" làm không ít khán giả thích thú. Có thể thấy, Chi Pu đã đầu tư không ít cho màn trình diễn này.

Ngay phía dưới phần bình luận, tất nhiên vẫn có một số bình luận chê giọng hát cũng như màn trình diễn của Chi Pu. Tuy nhiên những ý kiến tiêu cực nhanh chóng bị "nhấn chìm" trước loạt ý kiến khen ngợi đầy tích cực. Đông đảo netizen đã chỉ ra màn rap này của Chi Pu khá "ổn áp", khó có thể chê được nếu đánh giá công tâm. 

Thậm chí, một số ý kiến khác lại còn đùa vui rằng: Chi Pu cuối cùng đã tìm ra thứ cô thực sự có khả năng - đó là rap chứ không phải hát. Những netizen này còn khuyên Chi Pu thử chuyển sang làm rapper đừng làm ca sĩ nữa xem sao... Dù vẫn mang tính nửa đùa nửa thật, nhưng ẩn trong đó là sự thừa nhận về màn rap tương đối ấn tượng từ Chi Pu.

Ngạc nhiên chưa: Chi Pu rap được khen ngợi hết lời, còn kêu gọi đừng làm ca sĩ nữa mà chuyển sang làm rapper đi? - Ảnh 3.
Ngạc nhiên chưa: Chi Pu rap được khen ngợi hết lời, còn kêu gọi đừng làm ca sĩ nữa mà chuyển sang làm rapper đi? - Ảnh 4.

Có thể thấy, netizen vẫn luôn theo dõi và nhận xét khen - chê rõ ràng đối với Chi Pu. Mong rằng trong năm nay, Chi Pu sẽ ngày càng nhận được nhiều lời động viên tích cực như thế này thay vì những lời mỉa mai, chê trách về giọng hát. Cố lên nào!

Clip: Đài Phát Thanh - Ảnh: chụp màn hình

Tin liên quan