Hàng chục nghìn hộ dân bị mất điện vì một người đàn ông trèo lên cột điện để... gập bụng, hình ảnh được ghi lại khiến ai cũng ngán ngẩm

0

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân không thể hiểu nổi tại sao người đàn ông kia lại có hành động như thế.

Ngày 22/2, trang 163 đưa tin, tối ngày 21/2 có một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông trèo lên cột điện để… gập bụng khiến hàng chục nghìn hộ dân ở huyện Bì, thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên rơi vào cảnh mất điện, gây cản trở sinh hoạt.

Hình ảnh người đàn ông trèo lên cột điện để gập bụng gây hoang mang

Theo các nhân chứng, cột điện mà người đàn ông kia trèo lên nằm ngay đại lộ, sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã tiến hành cúp điện khẩn cấp để tránh rủi ro nguy hiểm. Toàn bộ quá trình kéo dài khoảng 2 tiếng và người đàn ông kia cũng được thuyết phục để rời khỏi cột điện một cách an toàn.

Hàng chục nghìn hộ dân bị mất điện vì một người đàn ông trèo lên cột điện để... gập bụng, hình ảnh được ghi lại khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 2.

Ông Lưu - một người dân kể lại rằng, vào khoảng 8 giờ tối ngày 21/2, khi mọi người đi ngang qua đại lộ này thì bất ngờ nhìn thấy có gì lạ trên cột điện. Lúc này, họ mới phát hiện có một người đàn ông đang bất chấp trèo lên trên đấy. Điều đáng nói, người này không chỉ trèo thông thường mà ông ta xem như là nơi để tập thể dục, vừa nằm vừa ngồi, thậm chí là gập bụng như đang tập gym.

Trong đoạn video được chia sẻ, nhiều người nghe được các nhân chứng đã bảo người đàn ông kia nên trèo xuống vì nhiệt độ ở Thành Đô hôm ấy khá lạnh. Tuy nhiên, sau một lúc đàm phán không thành công, người dân đã gọi điện báo cho chính quyền, và công ty điện lực tiến hành cắt điện khẩn cấp để bảo toàn tính mạng cho người đàn ông cũng như tránh nguy hiểm cho khu dân cư.

Trong lúc đó, cảnh sát PCCC và các cơ quan chức năng đã đến hiện trường để xử lý vụ việc, đồng thời cũng thuyết phục người đàn ông kia leo xuống và được đưa đến đồn cảnh sát. Sau khi xác nhận không có nguy hiểm, khoảng 11 giờ đêm cùng ngày khu vực đã có điện trở lại.

Vì sao người đàn ông kia trèo lên cột điện, hành vi nguy hiểm gây mất điện trên diện rộng này sẽ phải chịu hình phạt thế nào? Trước những câu hỏi này, phía văn phòng chính quyền địa phương nói rằng họ đang cần điều tra thêm trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Nguồn: 163

Tin liên quan