Chàng 9X Đồng Tháp kinh doanh áo quần online khiến hội chị em 'xao xuyến': Tài sắc vẹn toàn là đây chứ đâu!

0
Kinh doanh online đang trở thành trào lưu thịnh hành trong vài năm gần đây khi Internet và số người dùng smartphone ở Việt Nam phát triển bùng nổ. Với chiến lược phát triển đúng đắn, hợp thời đại, cái tên nổi bật trong ngành này chính là Hiếu Thảo (còn được mọi người thường biết đến với biệt danh Cô Giáo Đ*t Bự). Ngoài ra, việc kinh doanh càng trở nên thuận lợi khi anh chàng sở hữu nhan sắc thu hút khiến bao người ngưỡng mộ.Chàng trai đa tài này sinh năm 1995 ở tỉnh Đồng Tháp. Chia sẻ về chặn đường đã trải qua, 9X cho biết: “Đầu tiên thì mình chỉ nhập vài cái áo thun về bán kiếm thêm thu nhập trong lúc làm sinh viên, sau đó vào ngày lấy bằng tốt nghiệp hướng dẫn viên du lịch, mình cũng thử livestream lần đầu rồi mình đam mê việc này lúc nào không hay (cười). Lúc đó mình chỉ đạt được tầm vài chục người xem, nhưng mình ngày càng cố gắng và làm hàng có tâm nhất có thể cho khách hàng, dần dần mình được mọi người ủng hộ rất nhìu”.


Với cách nói chuyện duyên dáng, thu hút, lượng khách hiện tại của thương hiệu này đang rất ổn định, Hiếu Thảo cũng mong muốn sẽ xây dựng một shop quần áo thật hoành tráng nhằm mở rộng kinh doanh và thực hiện ước mơ.

Sở hữu chiều cao 1m72, vóc dáng khá cân đối, phong cách ăn mặc thời thượng, chững chạc, gương mặt toả sáng với chiếc mũi cao cùng đôi mắt to thu hút. Những điều này đã giúp 9X có được một lượng lớn người theo dõi (fanpage bán hàng có hơn 100 nghìn follow). "Mình rất cám ơn mọi người đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm cũng như yêu mến mình. Đây sẽ là động lực lớn để mình cố gắng phấn đấu hơn nữa trong tương lai", chàng trai đến từ Đồng Tháp chia sẻ.Trên livestream cũng như trong cuộc sống thường ngày, Hiếu Thảo là người hoà đồng , vui vẻ , luôn tạo tiếng cười cho người khác. Vì vậy không khí bên cạnh anh luôn vui tươi, đầy sức sống tuổi trẻ. Ngoài ra, anh chàng cũng gặp những khó khăn nhất định: " Sau tết mình sẽ rất bận rộn để chuẩn bị hàng cho năm nay , mỗi ngày mình giành hết 2/3 thời gian cho công việc".

Để đạt được những thành công như hiện tại, phương châm bán hàng của 9X là "bán hàng sẽ lợi nhuận ít nhưng bán được số lượng lớn, làm hàng có tâm, đạt tiêu chuẩn". Bên cạnh đó, anh cũng có quan điểm sống rất đúng đắn: " Thành công sẽ không phụ người cố gắng". Thật vậy, việc nào cũng thế, sẽ luôn gặp những khó khắn nhưng hãy tìm cách vượt qua thay vì từ bỏ thì bạn sẽ đi đến con đường hạnh phúc.

Chúc cho Hiếu Thảo sẽ ngày càng phát triển sự nghiệp và có thêm nhiều người ủng hộ!

Tin liên quan