Jenny Huỳnh đang livestream vui nổ trời thì bị anh trai vào doạ 'tắt đài' nếu không sẽ méc mẹ

0

Xuất hiện trong clip triệu view đã là chuyện thường, anh trai Jenny Huỳnh bây giờ vào tận livestream của em gái để "lên mặt" nữa cơ.

Nếu là một fan cứng thường xuyên theo dõi các clip của "tiểu thư YouTuber" Jenny Huỳnh, hẳn sẽ không lạ gì chuyện cô nàng có một ông anh trai tên Hoàng Huỳnh (vô cùng đẹp trai) và thích trêu em gái trên mọi mặt trận. Anh chàng đã xuất hiện trên các clip đưa Jenny Huỳnh đi chơi để Chén Nì (nick name của Jenny) quay vlog.

Ngoài việc xuất hiện cùng Jenny Huỳnh trong các video trên YouTube, anh trai của cô nàng bây giờ còn kiêm luôn cả việc... làm bảo mẫu nhắc nhở giờ giấc đi ngủ của Jenny Huỳnh.

Jenny Huỳnh đang livestream vui nổ trời thì bị anh trai vào doạ tắt đài nếu không sẽ méc mẹ - Ảnh 1.

Anh trai Jenny Huỳnh xuất hiện trong các clip triệu view của cô nàng

Jenny Huỳnh đang livestream vui nổ trời thì bị anh trai vào doạ tắt đài nếu không sẽ méc mẹ - Ảnh 2.

Anh trai Jenny vào livestream nhắc nhở em gái đi ngủ

Cụ thể trong buổi livestream vào lúc 1:53 sáng, cô nàng đang vui vẻ nói chuyện cùng các fan của mình trên Instagram thì bất ngờ anh trai Hoàng Huỳnh vào tận nơi để nhắc... "đi ngủ đi không tao mách mẹ bây giờ". Nghe thì có vẻ hơi cọc nhưng đúng chuẩn kiểu anh trai ấm áp quan tâm cô em gái nhỏ của mình.

Dù có xưng "tao" nhưng lời nhắc nhở đi ngủ sớm của anh trai Jenny đầy sự ấm áp

Dù anh trai Jenny Huỳnh chỉ bình luận vu vơ một câu, nhắc nhẹ nhàng khuyên em gái đi ngủ nhưng cũng không qua được cặp mắt cú vọ của cư dân mạng. Nhiều người cũng bày tỏ sự thích thú, bình luận khuyên anh trai và Jenny Huỳnh có clip chung trên YouTube rồi thì cũng nên tranh thủ một dịp livestream cùng nhau cho fan ngắm. 

Nguồn: Instagram

Tags: Doi-song

Tin liên quan