6 máy dưỡng da xịn xò từ 2,5 triệu: Sắm rồi là khỏi cần đi spa

0

Muốn nâng cấp chu trình skincare thì bạn rất nên sắm máy dưỡng da chuyên sâu.

Trong khoản skincare, bên cạnh việc sắm sửa những món đồ dưỡng da thì nhiều chị em còn đầu tư sắm thêm máy đẩy tinh chất để dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn, tận dụng được tối đa hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy dưỡng da và tác dụng tại đây. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy dưỡng da với mức giá đắt rẻ khác nhau. Nếu đang tăm tia tìm mua máy dưỡng da thì dưới đây là một số sản phẩm phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Belulu Classy khá nổi tiếng vì thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Máy kết hợp cả công nghệ ion lẫn công nghệ ánh sáng để làm sạch và dưỡng ẩm sâu.

Refa Carat vốn đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Em nó vừa giúp massage làm thon gọn khuôn mặt lại tạo ra dòng điện cực nhỏ làm săn chắc và trẻ hóa da.

Máy đẩy dưỡng chất của Panasonic ngoài công dụng làm sạch và dưỡng ẩm sâu, còn có thêm bước làm trắng và đầu máy lạnh giúp làm se khít lỗ chân lông.

So với những dòng máy cũ Hada Crie N5000 có thêm khả năng phát hiệu và báo hiệu những vùng da nám, đốm nâu... để bạn chú trọng đẩy dưỡng chất kỹ càng hơn ở những vùng này.

Máy dưỡng da của Skininc sử dụng công nghệ ánh sáng giúp giải quyết nhiều vấn đề của da như mụn, lão hóa, lỗ chân lông to. Đây cũng là sản phẩm được nhiều beauty blogger và biên tập viên làm đẹp trên thế giới yêu thích.

Muốn đầu tư 1 em máy thật xịn xò thì bạn rất nên sắm máy dưỡng của Yaman. Máy có công nghệ ion, ánh sáng, làm mát, nâng cơ, dưỡng mắt đa dạng. 

Ảnh: Internet

Tin liên quan