Lớp trưởng 'bóc phốt nhan sắc thật' gái lớp mình trên MXH, netizen vào bình luận ngay: Đẹp có nét sẵn, dìm vẫn xinh chán!

0
Phải công nhận một điều, ngày nay học sinh luôn biết cách để tạo nên trending trên MXH. Từ những câu cửa miệng tưởng chừng như vui đùa, cho đến những khoảnh khắc "bắt hình" thiên thần nào đó cũng đủ tạo nên chủ đề hấp dẫn cho CĐM bình luận, bàn tán sôi nổi. Không cần những ý tưởng cao xa, đôi lúc chỉ vài bức ảnh chụp con bạn trên lớp so sánh "ảnh dìm - ảnh tự chụp" cũng khiến netizen hào hứng rồi! Và dưới đây là trường hợp điển hình như thế.

Trần Thanh Lịch (lớp trưởng lớp 12A5, THPT Nam Đàn 1, Nghệ An) mới đây đã "lột trần" nhan sắc thật của các bạn nữ trong lớp qua những bức ảnh chụp mặt mộc, lại còn là khoảnh khắc dìm nữa. Bên cạnh đó, phía bên phải bức ảnh là tấm hình "ảnh tự chụp - ảnh đăng Facebook" của các bạn nữ để so sánh con gái "ảnh dìm - ảnh tự chụp" sẽ như thế nào. Bài đăng mang tính chất giải trí cứ tưởng là chê tới tấp, ai ngờ là khen hết lời từ CĐM: "Đẹp có nét sẵn, dìm vẫn còn xinh chán".

Chia sẻ về việc đăng tải khoảnh khắc này trên MXH, Thanh Lịch cho biết: "Ban đầu bọn em đăng bài chỉ mang tính chất giải trí, "bóc phốt" chị em trên mạng xã hội cho vui thôi chứ không nghĩ lại có lượng tương tác cao và được CĐM dành thời gian quan tâm đến thế. Bọn em rất bất ngờ, nhìn lại thấy cũng buồn cười vì những bức ảnh như thế". Loạt ảnh trên sau khi đăng tải trong một hội nhóm về học đường đã thu về gần 7 nghìn like, hàng trăm bình luận, chia sẻ từ CĐM.Không chỉ nổi trội trên MXH, lớp học này còn "chịu chơi" cả trên trường học. Từ những cú trending tạo sóng toàn trường cho đến những lần chơi lớn vào những dịp lễ: Điển hình như việc "nhuộm trắng" ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) khi cả lớp cùng mặc áo dài, xinh tươi thế này đây!Bài viết sau khi đăng tải cũng tạo nên làn sóng trending khi "lớp người ta" cũng sớm theo trend, lướt qua một vài bức ảnh để nhận thấy sự khác biệt về "ảnh mặt mộc - ảnh đăng Facebook" nhé!

Lớp người ta "chơi lớn" đến thế, còn lớp bạn thì sao?

Tin liên quan