Kiểu tóc bob của Lisa ngày càng hot: Gái Trung đang ồ ạt cắt nhuộm theo để có visual như búp bê

0

Tóc bob cắt ngang và mái bằng của Lisa đã và đang là xu hướng làm đẹp "hot hit" hiện nay.

Một trong những điều khiến dân tình cứ nhắc đi nhắc lại suốt về Lisa chính là kiểu tóc mái bằng đặc trưng đạt độ đáng yêu điểm 10 của cô nàng. Dẫu rằng diện một kiểu tóc mái suốt từ lúc debut đến nay nhưng Lisa vẫn không gây nhàm chán, ngược lại còn tạo trend, đánh bật tóc mái thưa hay mái bồng đang làm mưa làm gió. Nhờ sức ảnh hưởng tại đại lục sau Thanh Xuân Có Bạn 2 nên kiểu tóc của Lisa trở thành hiện tượng làm đẹp, được các cô gái bắt chước theo để thăng hạng visual.

Từ khoá "kiểu tóc của Lisa" đạt hơn 350 triệu lượt xem và trở thành đề tài hot trên mạng xã hội Trung Quốc. Các tiệm làm tóc cũng đã quen dần với việc hội chị em hễ tìm đến là muốn "quất" mái tóc giống đoá hồng BLACKPINK. Đa phần, các cô gái sẽ diện tóc bob trẻ trung kết hợp mái búp bê xinh xắn, hoặc "chơi" hơn nữa thì đu trend nhuộm highlight xám khói ẩn phía sau tai như Lisa đang lăng xê dạo này.

Netizen xứ Trung rất hăng hái trong việc khoe mái tóc giống thần tượng. Cái hay ở kiểu tóc này chính là hợp với nhiều gương mặt khác nhau, khiến ai diện rồi cũng trông "trừ tuổi" và cool ngầu lên vài chân kính.

Nhiều bạn nữ đã có màn "biến hình" thành công khi "quẩy" kiểu tóc giống Lisa. Đây cũng là động lực để chị em F5 diện mạo đấy!

Kì thực, trend làm tóc giống Lisa đã bùng nổ trước đó nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu ngày trước, các tín đồ bắt chước Lisa diện mái bằng, tóc uốn thì nay ai nấy đều "chuyển phỏm" sang tóc bob để "khớp" với hình ảnh mới nhất của "búp bê Thái Lan".

Kiểu tóc bob của Lisa ngày càng hot: Gái Trung đang ồ ạt cắt nhuộm theo để có visual như búp bê - Ảnh 4.

Ngoài tóc tai thì mọi thứ khác liên quan đến Lisa như phong cách makeup, các item thời trang cũng được hội gái Trung "săn đón" và copy nhiệt tình.

Ảnh: Internet

Tin liên quan