Chiến lộ thân phận giang hồ, Duy và Tuyền 'nối lại tình xưa' trong tập 4 Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca

0
Lên sóng 19h 14/11/2020, Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca đánh dấu sự trở lại của series phim học đường mang màu sắc mới của AMU Team. Gây ấn tượng với khán giả trong phần đầu tiên (gồm 3 tập), sự trở lại của phần 2 có phần lép vế hơn qua nhiều yếu tố tác động, tuy vậy vẫn không thể giảm được cái nhiệt mà bộ phim mang lại. 

Tập 4 - phim Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca

Sau 2 tháng "im hơi lặng tiếng", tập 4 (phần 2 tập 1) khiến netizen hào hứng hơn cả với dàn cast "siêu hot", điển hình như sự góp mặt của Lê Bảo. Bên cạnh đó, sau bao nhiêu góp ý về cách diễn xuất, lần trở lại lần này AMU được nhiều đánh giá tích cực hơn. Tuy vậy, khoảng cách 2 tháng giữa các phần trong một series phim chiếu trên Youtube là quá lâu khiến một số người xem nói đùa rằng "phải xem lại phần 1 vì sợ quên nội dung phim".


Tiếp nối câu chuyện ở phần 1, khi Long nắm bắt được điểm yếu của Chiến là những người anh yêu quý thì cậu ta tìm cách bắt cóc họ và dụ Chiến đến "hang cọp" một mình. Giữ lời hứa, đại ca giang hồ gặp mặt Long và đàn em tại một khoảng đất trống. 

Chiến một mình đến gặp Long 

Sau một hồi dằn co, Chiến bị đàn em của Long đánh tơi bời... Biết là Chiến gặp nạn nhưng Duy không thể điều quân giúp "cậu chủ" của mình vì lệnh của chính người bố của Chiến: "Đây là chuyện cá nhân của nó, Chiến lớn rồi, những chuyện như này còn không giải quyết được thì sau này làm được gì ?". 

Duy điều quân cứu Chiến

Nhưng lại bị chính người bố của Chiến ngăn cản

Có phần lo lắng hơn khi biết Chiến không thể "cân" hết nhóm đàn em của Long nên Duy đã nhờ đến sự trợ giúp của người em họ của Chiến - là Bảo.

Bảo (Lê Bảo) thần thái, đi giải cứu anh họ của mình

Sau khi đến địa điểm, đàn em của Bảo cùng Duy giải cứu thành công Chiến và hội bạn thân, trong đó có cô giáo Vy. Cô giáo ôm chầm lấy Chiến, như cách bày tỏ tình cảm của mình. Người xem qua đó cũng hiểu rằng cô giáo Vy đang có tình cảm với "cậu bạn học sinh", và Chiến chắc hẳn cũng bị rung động trước cô giáo ngang tuổi. Sau sự việc, nhóm bạn cùng cô giáo cũng biết được thân phận giang hồ của chiến nhưng họ vẫn xem Chiến là bạn thân.

Cô giáo Vy ôm chầm lấy Chiến


Bố của Long sau khi biết được chuyện con trai mình gây chuyện với Chiến cũng đã trực tiếp đến nhà ông Hà (bố ruột của Chiến) xin lỗi và dạy dỗ lại đứa con mình. 

Bố của Long trực tiếp đến xin lỗi bố ruột của Chiến

Rồi về nhà dạy dỗ lại đứa con của mình

Duy sau khi giải cứu Chiến bị thương ở chân, được hội bạn đến nhà thăm. Bất ngờ thay, sau khi tất cả đều về chỉ còn lại mình Tuyền, hai người đã "nối lại tình xưa".

Duy và Tuyền quay lại bên nhau

Tiếp nối câu chuyện là sự xuất hiện của Tuấn Bo và hot teen Đào Thị Quỳnh. Trong vai là anh họ của Quỳnh, Tuấn Bo đi gặp người bạn thân lâu năm của mình là Chiến. Sự xuất hiện của hai anh em nhà này chưa có gì nổi bật trong tập 4, nhưng ở trailer phần 2 hứa hẹn Đào Thị Quỳnh sẽ mang đến nhiều diễn biến mới đáng để xem!

Tuấn Bo đến gặp người bạn của mình là Chiến

Khác với trailer là một tiểu tam, Đào Thị Quỳnh xuất hiện trong tập 4 là một cô tiểu thư, có anh họ là Tuấn Bo. 

Quay lại lớp học sau chuỗi ngày "chuyện gì đâu", cả lớp của Chiến bất ngờ trước thông tin thay thế cô giáo chủ nhiệm bởi trước đó, cô giáo Vy là người đứng lớp của Chiến. Liệu chăng lý do khiến cô giáo Vy rời lớp có phải do "lớp trưởng đại ca" Chiến? Chờ đón tập 5 vào thứ 7 tuần sau để cùng xem những diễn biến mới nhất!

Cô giáo mới nhận lớp và thông báo về việc cô Vy sẽ không còn là chủ nhiệm.
phimloptruongtoiladaica

Tin liên quan