Bầu show 'seen không rep' tin nhắn mẹ nuôi K-ICM 'chào mời show': Bị chê kém duyên, thiếu chuyên nghiệp

0
Cách đây vài giờ, trên trang Facebook cá nhân của một bầu show, người này đã chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là từ mẹ nuôi của K-ICM cùng dòng trạng thái khá "gắt": "Ế lắm sao mà chào show dữ vậy. Phải chị không là người quản lý 2 bạn đó thì em còn mời, chị quản lý nên không mời luôn. Chị mẹ nuôi quốc dân!".

Đoạn tin nhắn này đang gây xôn xao dư luận không ít khi phần nào hé lộ tình trạng show diễn không khả quan của K-ICM và APJ. Rất đông netizen, chủ yếu là fan Jack đã không từ cơ hội này để tràn vào "cà khịa" K-ICM, nam producer có quá nhiều "duyên nợ" với thần tượng của mình.

Đoạn tin nhắn được một bầu show chia sẻ trên trang cá nhân, hé lộ chuyện mẹ nuôi kiêm quản lí của K-ICM chào mời show liên tục.

Trong đoạn tin nhắn được cho là của mẹ nuôi K-ICM, bà đã liên tục nhắn tin cho vị bầu show này với mục đích "chào mời" cho con trai nuôi và cộng sự APJ đi diễn tại các club người này quản lí. Người được cho là mẹ nuôi của K-ICM liên tục gửi hình ảnh các poster đi diễn, các thông tin khen ngợi bộ đôi cũng như các clip trình diễn của K-ICM và APJ đến bầu show, tuy nhiên có thể thấy các tin nhắn này đều không được hồi đáp.

Bài đăng như một cơn "hả giận" với fan Jack khi bị một bầu show "bóc phốt" phía K-ICM thì cũng không ít netizen chê trách cách hành xử như đang "câu fame" của vị bầu show trên. Một tài khoản N.T bức xúc bình luận: "Hành động vô duyên mà tưởng hay. Người ta kiếm show có gì đâu mà đăng. Không thích thì từ chối. Tưởng đi bốc phốt chuyện gì chứ. Làm bầu show mà có hành động chẳng chuyên nghiệp".

Bình luận cũng nhận được sự đồng tình từ nhiều người

Tuy nhiên, trước luồng thông tin không chính xác này thì ngay sau đó, bà Tạ Hà - mẹ nuôi K-ICM cũng đính chính, lên tiếng ngay trên trang cá nhân, khẳng định đoạn nội dung tin nhắn đó là giả mạo: "Thông báo tài khoản Zalo giả mạo: Chiều nay mạng xã hội lan truyền tin nhắn từ tài khoản Zalo với nội dung "mẹ nuôi K-ICM ngậm ngùi đi kiếm show cho con trai". Đây là tài khoản mạo danh, nhằm lừa đảo hoặc bôi nhọ danh dự của người khác. Xin phép được thông báo đến các quý anh chị bầu show, khách hàng, khán giả và người hâm mộ. Số điện thoại liên hệ book ICM team trước giờ vẫn không đổi. Thời điểm cuối năm dễ xảy ra lừa đảo. Mọi người cẩn thận nhé".

>> Xem thêm: Lộ tin nhắn nghi vấn tố K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền đăng status đáp trả cực gắt

Mẹ nuôi (kiêm quản lý) và K-ICM có quan hệ thân thiết với nhau. Bà là người đứng ra hỗ trợ chàng producer ngay từ lúc anh chưa nổi tiếng.

Tin liên quan