Đúng như lời đồn: Paparazzi 'tóm sống' mỹ nam Đông Cung lén lút qua đêm tại phòng khách sạn của nữ đồng nghiệp kém 3 tuổi

0

Theo thông tin, Trần Tinh Húc - mỹ nam phim Đông Cung - hiện được cho là có mối quan hệ trên mức tình đồng nghiệp với nữ diễn viên Trương Tịnh Nghi.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày hôm nay, paparazzi xứ Trung đã quyết tâm tung loạt hình ảnh bằng chứng kèm thông tin hẹn hò của 1 cặp đôi mới toanh trong làng giải trí Hoa ngữ. Điều đáng nói, giống như dự đoán của rất nhiều người khi blogger tung tin đồn cách đây 2 hôm, 2 nhân vật chính của scandal tình ái lần này là Trần Tinh Húc - mỹ nam Đông CungTrương Tịnh Nghi - nữ diễn viên đóng cùng anh trong bộ phim mới Nhất Kiến Khuynh Tâm.

Theo thông tin, Trương Tịnh Nghi ngày hôm đó sau khi hoàn thành công việc thì về phòng khách sạn đã đặt trước để nghỉ ngơi. Một lúc sau, phóng viên phát hiện Trần Tinh Húc xuất hiện tại phòng của nữ diễn viên. Nam diễn viên họ Trần đứng chờ một lúc thì có người mở cửa cho vào, sau đó anh đã ở tại đây 3 tiếng đồng hồ tới tận 2 giờ sáng mới rời đi.

Toàn cảnh hẹn hò của Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi bị bắt gặp hẹn hò

Điều đáng nói, không chỉ 1 đêm như vậy, ngày hôm sau, anh tiếp tục xuất hiện tại cửa phòng của Trương Tịnh Nghi, mặc lại đúng trang phục tối ngày hôm trước, bấm điện thoại một lúc, sau đó cửa phòng nữ diễn viên lại mở. Cả hai ở bên nhau khoảng 3 tiếng rồi nam diễn viên rời đi.

Đúng như lời đồn: Paparazzi tóm sống mỹ nam Đông Cung lén lút qua đêm tại phòng khách sạn của nữ đồng nghiệp kém 3 tuổi - Ảnh 3.
Đúng như lời đồn: Paparazzi tóm sống mỹ nam Đông Cung lén lút qua đêm tại phòng khách sạn của nữ đồng nghiệp kém 3 tuổi - Ảnh 4.

Những hình ảnh mà paparazzi ghi lại

Trang Sina đã cố gắng liên lạc với 2 nghệ sĩ tuy nhiên chưa nhận được phản hồi của bất cứ ai. Trần Tinh Húc sinh năm 1996, nổi tiếng chỉ sau 1 đêm với vai diễn trong Đông Cung đóng cùng Bành Tiểu Nhiễm, trong khi đó Trương Tịnh Nghi sinh năm 1999, hiện chưa có tác phẩm nào nổi bật. Bộ phim Nhất Kiến Khuynh Tâm của cả hai vừa đóng máy cách đây chưa lâu, điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai "phim giả tình thật", vì hợp tác chung nên mới nảy sinh tình cảm.

Đúng như lời đồn: Paparazzi tóm sống mỹ nam Đông Cung lén lút qua đêm tại phòng khách sạn của nữ đồng nghiệp kém 3 tuổi - Ảnh 5.

Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi hơn kém nhau 3 tuổi

Những hình ảnh hợp tác với nhau của cả 2 nghệ sĩ trong Nhất Kiến Khuynh Tâm

Nguồn: Weibo, Sina

Tin liên quan

-->