Loạt 'dị nhân thế hệ mới’’ trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi

0

Có vẻ các dị nhân này không những không đáng sợ mà còn hài hước, vui tính nữa!

Dù bạn có đang ở bất cứ đâu trên thế giới thì tại thời điểm này, việc tránh xa và ngăn chặn virus corona là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất. Chính vì vậy, đi cùng chìa khoá, ví tiền, điện thoại, những chiếc khẩu trang đang dần trở thành vật bất ly thân không thể quên mỗi khi đi ra đường của hầu hết mọi người.

Nhưng khẩu trang chúng ta vẫn đang dùng liệu đã đúng chuẩn hay chưa? Trong khi đợi câu hỏi đó được trả lời thì hàng ngàn người ngoài kia đã kịp sáng tạo ra rất nhiều thiết kế cho khẩu trang chống Covid-19 nằm ngoài sức tưởng tượng của tất cả những người xung quanh, thậm chí thách thức luôn cả khoa học và... tính thẩm mỹ. Một trang Twitter có tên "Dị nhân tàu điện ngầm" đã tổng hợp những mẫu khẩu trang hoặc cách sử dụng khẩu trang lạ đời nhất, còn độ "dị" thì vô đối.

"Virus không chừa một ai đâu!"

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 1.

Đông rồi, khẩu trang phải có tác dụng ngăn gió nữa

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 2.

Dù tối qua bạn đã có một đêm tới bến thì sáng ra vẫn phải nhớ rõ con virus corona đang ở khắp nơi nhé!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 3.

"Xin đánh thức tôi dậy lúc 23h"

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 4.

"Thôi có gì dùng nấy vậy!"

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 5.

Vẫn hơn chị bên cạnh không chịu đeo khẩu trang!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 6.

Sao mọi người lại bất cẩn thế nhỉ, nhìn tôi mà học tập này!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 7.

Thách thức mọi loại virus!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 8.

"Xô khẩu trang"

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 9.

Điều kiện là bạn phải bị cận thị nhé!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 10.

Sân bay nguy hiểm lắm, làm gì phải chắc ăn chứ!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 11.

Tôi sẵn sàng khủng bố con virus corona này rồi!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 12.

Nhỡ có say xe thì nôn vào luôn cũng tiện

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 13.

Phiên bản giới hạn màu vàng!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 14.

Từ chối hiểu!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 15.

Ren là chất liệu thoáng mát lại còn sành điệu!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 16.

Sẵn sàng khẩu nghiệp với corona!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 17.

Tránh xa tôi ra!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 18.

Đeo khẩu trang phong cách lả lơi

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 19.

Hơi khó nhìn đường tí thôi nhưng an toàn!

Loạt “dị nhân thế hệ mới trong dịch Covid-19 với muôn vàn kiểu dáng khẩu trang ngăn virus khiến người xem cười hết hơi - Ảnh 20.

Nguồn: Bored Panda

Tin liên quan