Lộ clip soi hint của Puka và Gin Tuấn Kiệt tại sự kiện nhà Trường Giang: Tưởng lạnh lùng né tránh, ai dè u mê thế này!

0

Mặc dù đã giữ khoảng cách khi chụp ảnh, tuy nhiên Gin và Puka vẫn lộ khoảnh khắc đặc biệt khi bị quay lén.

PukaGin Tuấn Kiệt đang là cặp đôi được dân tình liên tục ghép đôi vì quá đáng yêu. Giữa lúc được "đẩy thuyền", cả hai rất hạn chế nhắc về đối phương, thậm chí cả hai còn né tránh nhau khi xuất hiện cùng 1 sự kiện. Bằng chứng là vào hôm khai trương nhà hàng của Trường Giang, Puka và Gin Tuấn Kiệt đều đến dự nhưng cả hai tỏ ra khá lạnh nhạt, không ngồi cạnh nhau khi ăn uống và chụp ảnh.

Tuy nhiên, trong clip được "team qua đường" ghi lại, Gin Tuấn Kiệt và Puka lại có hành động đặc biệt với đối phương. Cụ thể, Gin Tuấn Kiệt lia lịa chụp ảnh và quay lại những khoảnh khắc Puka "quẩy", anh nở nụ cười cực hạnh phúc. Đáng nói nhất, trong lúc Puka đang trổ tài ca hát gây "ám ảnh" thì Gin Tuấn Kiệt vẫn chăm chú nghe và quay clip lại, khuôn mặt thể hiện sự hào hứng và vui vẻ vô cùng.

Gin Tuấn Kiệt hào hứng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Puka

Anh chăm chú lắng nghe Puka hát và quay lại không sót 1 giây

Không chỉ thế, khi thấy đôi trẻ không ngồi cạnh nhau vì có Lê Dương Bảo Lâm ở giữa, Trường Giang nói: "Puka tới rồi nhưng đang bị Lê Dương Bảo Lâm ngăn sông". Câu nói của Trường Giang khiến cặp đôi ngại ngùng thấy rõ. Trước đó, Trường Giang cũng từng khiến dân tình hào hứng khi phát hiện màn hình điện thoại của Puka là hình "ai kia" quen quen.

Nhìn cách Gin quan sát nàng cũng đủ thấy ấm áp

Lộ clip soi hint của Puka và Gin Tuấn Kiệt chuẩn “tình trong như đã mặt ngoài còn e” - Ảnh 5.

Khi chụp ảnh kỷ niệm thì cả hai vẫn cố giữ khoảng cách

Cứ đáng yêu thế này thì nhanh chóng thành đôi thôi anh chị ơi!
Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Tin liên quan

-->