Huế: Một phụ nữ trên đường đi đẻ bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi, người chồng khóc thảm thiết

0
Sáng 12-10, ông Nguyễn Văn Bình, quyền chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế), cho biết đang huy động lực lượng tìm kiếm sản phụ bị lũ cuốn trôi khi đang trên đường đi sinh con.

Theo thông tin vừa được chia sẻ, một sản phụ tại thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế trong quá trình đi sinh con giữa mùa mưa lũ đã bất ngờ bị nước cuốn trôi. Được biết, khi có dấu hiệu chuyển dạ, gia đình đã nhờ người dân trong vùng dùng thuyền nhỏ chở đi sinh nhưng không may bị nước cuốn.

Hiện tại lực lượng chức năng đã tiếp cận đến khu vực xảy ra tai nạn thương tâm và gấp rút tiến hành tìm kiếm hai mẹ con sản phụ.

Chứng kiến vợ con bị dòng nước cuốn trôi, người chồng gào khóc thảm thiết trên bờ trong vô vọng. Nhiều người dân tập trung hỗ trợ và theo dõi quá trình tìm kiếm. Tại hiện trường, trời đổ mưa to và nước chảy siết.Người dân cũng lực lượng chức năng khẩn trương tìm kiếm người phụ nữ


Người chồng khóc đau thương

Vị trí di chuyển đưa người phụ nữ đi đẻ có nước chảy siết

Chiều 12/10, UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đã tìm thấy thi thể của sản phụ bị nước lũ cuốn khi đang trên đường đi sinh nở.

Theo đó, thi thể chị Hoàng Thị Phượng (35 tuổi, trú thôn Phường Hóp, xã Phong An) được tìm thấy lúc 13 giờ chiều nay, cách vị trí ghe lật khoảng 100m.

Được biết, chị Phượng đang làm công nhân may ở khu công nghiệp Phong Điền.
 
Ảnh: cắt từ livestream Review Phong Điền

Tin liên quan

-->