Phạm Đức Hiển: 'Chúng tôi lỡ hẹn với hai dự án phim đầy tâm huyết để đánh đổi bằng một series phim học đường với thành công ngoài sự mong đợi'

0
Sau khi phần 1 của series Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca phát hành, bộ phim đã nhận được sự quan tâm ít nhiều từ truyền thông, đặc biệt là khán giả, cộng đồng mạng. Khác với những series phim học đường được công chiếu trên mạng, Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca mang một màu sắc khác với sự trẻ trung, năng động, hồn nhiên của lứa tuổi cấp 3 xen lẫn sự giang hồ, máu mặt với nhiều shot quay hành động, kịch tính. Đây có lẽ là yếu tố khiến khán giả thích thú và dành sự ưu ái lớn đối với sản phẩm lần này của AMU Team.

Tính đến thời điểm hiện tại, 3 tập phim thuộc phần 1 đã đạt hơn 6 triệu lượt xem. Mỗi tập công chiếu thu hút hơn 14 người xem trực tuyến. Sau vài giờ #LTTLDC luôn nằm trong top trending Youtube ở thứ hạng cao. 

Cả 3 tập đều đạt hơn 2 triệu lượt xem.

Góp phần vào sự thành công trong dự án phim lần này không thể không kể đến điều hành sản xuất, giám đốc bộ phim - Phạm Đức Hiển. "Tôi từng may mắn được đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các hoạt động về truyền thông, giải trí... Nhưng trong dự án phim Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca thì đây là lần đầu tiên tôi thử sức với vai trò là Điều hành sản xuất - Giám đốc sản xuất phim", Phạm Đức Hiển cho hay.


Chia sẻ về khó khăn làm phim, 9X cho biết: "Khó khăn đầu tiên phải kể đến là kinh phí bởi chúng tôi không dưới sự đầu tư của một cá nhân hay một doanh nghiệp nào mà mọi người đều tự bỏ tiền ra. Tiếp theo là khó khăn về mảng sản xuất và media, bắt đầu những mảnh ghép khác xuất hiện: đạo diễn, diễn viên và những bộ phận khác trong ekip.

Khó khăn khi không có đội ngũ chuyên môn về media thì lúc đó, chúng tôi đã tận dụng những mối quan hệ, đối tác mà mình đã từng làm việc chung. Và may mắn đã mỉm cười khi chúng tôi tìm được một người chỉ tổ chức sản xuất, người mà giúp chúng tôi "on set" thành công. Phần 1 gồm 3 tập chúng tôi chỉ quay vỏn vẹn 2 tuần với kịch bản nhiều bối cảnh. Nắng thì rất gawtss, còn mưa thì chúng tôi đã gặp bão vào ngày quay cuối. Tội nhất là bạn đạo diễn khi phải quay ba ngày liên tiếp không được nghỉ ngơi nên bị ốm."

Đức Hiển cho biết cả ekip đã phải đánh đổi nhiều thứ, ngay cả sức khỏe để có một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, được biết sự ra đời của "Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca" phải đánh đổi bằng việc tạm dừng hai dự án phim "Chung cư bất ổn" và "Lớp trưởng tôi là sao đỏ" vì thiếu kinh phí. Với hai dự án phim tâm huyết nhưng đành lỡ hẹn, Đức Hiển cùng đội ngũ AMU Team quyết tâm cho ra lò series phim học đường với màu sắc mới. Và cũng không ngờ rằng, bộ phim đã mang lại loạt thành tích ngoài sức mong đợi.


Giám đốc phim Phạm Đức Hiển cho biết, phần 2 của Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10. Trong thời gian này, ekip làm phim đang gấp rút, cố gắng hoàn thành những shot quay cuối cùng để kịp đưa đến cho khản giả một phần 2 hứa hẹn sẽ hâp dẫn và lôi cuốn hơn!

Ảnh đời thường cực điển trai của Phạm Đức Hiển.

Đôi chút về profile giám đốc sản xuất phim, hiện tại Phạm Đức Hiển đang là người quản lý AMU Entertainment gồm nhiều thành viên đang rất nổi tiếng trên MXH, đặc biệt là TikTok với những clip triệu view. Quản lý một team "chất - xịn", chắc hẳn không tránh khỏi những áp lực. Tuy vậy, Đức Hiển cho biết: "Là đồng nghiệp trong công ty nhưng bọn mình xem nhau như người nhà, luôn cố gắng hết mình, giúp đỡ nhau trong công việc". Được biết, chàng trai này đã thoát khỏi "chế độ độc thân", hiện đã kết duyên với Thanh Tuyền, nhân vật hot không kém trên MXH trong thời gian gần đây.

Đức Hiển - Thanh Tuyền là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất MXH, đặc biệt là TikTok.

Tin liên quan

-->