Nul (Rap Việt): Con gái không yếu đuối như bạn nghĩ, dù có thế nào tôi cũng sẽ vững vàng bước tiếp!

0

Tập 6 Rap Việt khép lại vòng chinh phục với nhiều thí sinh tài năng khiến dàn HLV và BGK đứng ngồi không yên. Một trong số đó là thí sinh nữ cuối cùng -  Lê Vũ Ngọc Anh (Nul Northside) sinh năm 2003 đến từ Mộc Châu. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương ở tuổi 17, cô nàng đã khiến Karik liên tục "nhấn" chọn mặc dù chưa trình diễn phần thi: "Khỏi thi em ơi, anh chọn em!"

Nul về với đội HVL Karik

Bản rap "Chỉ còn là hồi ức" dựa trên ca khúc gốc "Hồi ức" của Phan Mạnh Quỳnh đã khiến nhiều người phải trực trào nước mắt vì những lời lẽ cảm động chạm đến trái tim. Wowy, Karik thì không ngần ngại lựa chọn, còn Suboi thì phải chạy lên sân khấu để ôm chầm lấy Nul. Càng xúc động hơn khi cô bé cho biết ca khúc này được cô viết cho mẹ mình đã mất được 6 tháng vì bệnh ung thư giai đoạn cuối sau khi sinh em út thứ 3. Phần thi của Nul đã khiến cả Mie bật khóc bởi sự đồng cảm, Trấn Thành cũng trực trào nước mắt sau khi nghe cô nàng kể lại câu chuyện của mình. Có thể nói, đây là phần thi lấy đi nhiều nước mắt nhất trong Rap Việt! 

Chỉ Còn Là Hồi Ức - Nul (Tập 6 Rap Việt)

Cùng SaoTeen trò chuyện với Nul để hiểu hơn về cô nàng này nhé!

Chào Nul. Nói về rap, bạn biết đến nó lâu chưa? Rapname Null Northside là do ai đặt cho bạn nhỉ? Nó có ý nghĩa thế nào? 

Em nghe rap từ năm em lớp 7 nhưng không tìm hiểu sâu về rap. Cho đến năm lớp 9, em bắt đầu tập viết, có thể do nơi mình sống hơi thiệt thòi hơn các nơi khác nên em không được va chạm và tiếp xúc nhiều thực tế với rap. 

Còn về rapname thì trước có một người anh cùng chơi rap đặt cho em. Nhưng từ rất lâu rồi cả hai người không còn liên lạc nên em cũng không còn nhớ ý nghĩa của nó là gì. Đến tận bây giờ, khi em đứng đây, em đã làm những điều mà bản thân chưa từng nghĩa mình sẽ làm được. Cái tên Nul từ vô nghĩa thì giờ đây, nó đã có ý nghĩa rồi!

Trong giới rapper thì Nul có thần tượng ai không và bạn có chọn trước về với đội của ai trong Rap Việt không?

Trong giới rapper người nào em cũng thần tượng và mến mộ cả, vì bản thân mình cũng nghe rap của rất nhiều người, ai cũng có một chất riêng nên em hâm mộ đàn anh đàn chị đi trước nhiều lắm. Về Rap Việt, Nul không chọn trước cho mình là sẽ về đội HLV nào, vì cả 4 người đều làm nên rất nhiều điều kì vĩ cho Rap Việt, họ luôn thổi những làn gió mới để đưa Rap Việt đi xa hơn. Được gặp và thể hiện bài rap của mình cho 2 BGK và 4 HLV thì đối với bản thân em đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Thật sự em muốn gửi lời cảm ơn đến đàn anh đàn chị đi trước rất nhiều vì đã lắng nghe em và cho em những nhận xét để em rút ra kinh nghiệm sau từng phần thi để cố gắng hơn nữa.

Về đời sống cá nhân, sau khi mẹ mất cuộc sống của em có nhiều thay đổi không? Gia đình của Nul hiện tại có những ai?

Gia đình em hiện tại đang có 5 người : Ông, bố và hai em trai. Sau khi mẹ em mất thì cuộc sống cũng có rất nhiều thay đổi. Nhưng thay đổi thế nào đi chăng nữa thì em vẫn sẽ vững vàng bước tiếp!

Là một người con gái, làm thế nào để Nul có thể vượt qua chuyện này, dũng cảm để đứng trên sân khấu Rap Việt "kể" lại câu chuyện cũng như dành tặng bài rap cho mẹ?

Thực ra khoảng thời gian đầu cũng rất là khó khăn về mặt tinh thần đối với em. Mặc dù em đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng vẫn không tránh khỏi cú sốc đó. Nhưng sau khi được mọi người động viên và nhìn vào gia đình của mình ở hiện tại em đã suy nghĩ tích cực hơn, em vẫn còn ông, còn bố, còn các bác anh chị em và còn cả người bạn tri kỉ đó là rap nên em phải đứng dậy và chiến đấu tiếp chứ! 

Mẹ em mới 37 tuổi, còn rất trẻ, vì từ nhỏ cho đến lớn hai mẹ con luôn đi với nhau. Mẹ hiểu em lắm, mỗi khi đi mua quần áo mẹ hay bảo "Ngọc ơi cái quần kia hiphop kìa". Mẹ biết là em theo dòng nhạc rap, mẹ biết em đam mê nên mẹ luôn ủng hộ em. Nên khi may mắn được vào vòng ghi hình đầu tiên với chủ đề tự do sau khi nhận được bài thi vòng 1 em đã nghĩ ngay đến mẹ, và chọn bài Hồi Ức. Đó là một bài nhạc em vẫn nghe hàng ngày, mỗi khi nghe nó em lại khóc rất nhiều. Nên em muốn viết riêng một bài dành cho mẹ và chỉ diễn một lần duy nhất trên sân khấu, trên sân khấu tập 6 Rap Việt! Và còn một điều đó là em muốn đưa rap đến tất cả mọi người từ những em nhỏ cho đến người lớn tuổi. Mong rằng sau câu chuyện của em những ai còn cha còn mẹ sẽ biết trân trọng và yêu thương cha mẹ mình hơn nhé !

Cảm ơn Nul rất nhiều. Chúc bạn sẽ thật thành công trên con đường mà bạn lựa chọn!

Ảnh: NVCC

Tin liên quan

-->