Linh Ngọc Đàm bức xúc đòi 'tế sống' cả shop quần áo vì status vu khống với nội dung 'nữ streamer keo kiệt'

0
Linh Ngọc Đàm bức xúc vì bị bóc phốt oan và đòi "tế sống" cả shop quần áo nếu không giải quyết rõ ràng.
Vừa qua, Linh Ngọc Đàm bị một chủ shop quần áo "bóc phốt" vì "đòi tặng free quần áo". Cụ thể bài viết đăng tải: "Hoa hậu, nghệ sĩ, diễn viên qua shop mua đồ nói mua cho nghệ sĩ ABCD có được giảm không thì giảm 10% người ta cũng vui vẻ mua - còn đây streamer cũng nổi đó giảm 10% thì bĩu môi đáng lẽ phải tặng chứ giảm gì có 10%! Ủa tự nhiên qua mua đồ rồi kêu người ta đáng lẽ phải free!!?? Là sao?"

Chủ shop quần áo Outfix bóc phốt Linh Ngọc Đàm vì bĩu môi đòi tặng free.

Linh Ngọc Đàm và bộ outfix cực ngầu.

Linh Ngọc Đàm tỏ ra tức giận và phản ứng khá gắt khi bị bóc phốt oan ức. Trên trang facebook cá nhân, cô đáp trả cực căng: "Ai cho mình link Facebook con nhỏ này coi tức quá bao nhiêu năm shopping từ hồi chưa có tiền tới hồi kiếm ra tiền chưa bao giờ đi shopping mà mình mặc cả nửa đồng. Ba năm nay shopping không bao giờ xem giá nói thế cho nó vuông. Bĩu môi kêu đáng lẹ tặng ??? Con nào?? Con nào nói câu đó?? Tao nói câu đó với ai ở đâu địa điểm thời gian rõ ràng không nói được chết với tao nha con ơi. Cái shop này không bao giờ em quay lại luôn tạm biệt. Lát em up info shop lên luôn tức quá tức".

Linh Ngọc Đàm đòi tế cả shop nếu không làm rõ sự việc.

Có thể nói, Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Bên cạnh là một người có độ phủ sóng rộng trong cộng đồng game, cô nàng còn gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi phong cách ăn mặc cực ngầu với những bộ outfix "chất chơi". 


Phong cách ăn mặc "chất như nước cất" của Linh Ngọc Đàm.

Với khối tài sản "khủng" của Linh Ngọc Đàm cho đến thời điểm hiện tại chẳng lẽ cô nàng lại "keo kiệt" với một bộ quần áo?

Tin liên quan

-->