Bôi nhọ danh dự của K-ICM để 'câu fame', Ngọc Kara chính thức bị khởi kiện

0

Ngày 11/9 vừa qua, Ngọc Kara đã có những chia sẻ của mình trên một kênh Youtube gần 1 triệu đăng ký hậu chương trình Giọng Ải Giọng Ai tập của cô được phát sóng. Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến chương trình, Ngọc Kara cũng có những chia sẻ về ồn ào trước đây với K-ICM. Nói về việc lý do không còn hợp tác, cô nàng cho biết "trong quá trình hợp tác phát hiện phía công ty đang trục lợi". Sự việc này được sự chú ý lớn từ CĐM, nhiều người càng có thêm bằng chứng cho việc Jack rời công ty cũ. 

Ngọc Kara

Tuy nhiên, với lý do mà Ngọc Kara đưa ra rất mập mờ, không nêu rõ khiến bộ phận fan Keys (fandom của K-ICM) có phần bức xúc. Sau khi đoạn phỏng vấn đăng tải, một bộ phận fan của Jack đã vào bênh vực Ngọc Kara vì "chung cảnh ngộ với Jack". Bên cạnh đó, số khác cho rằng cô nàng đang cố tình nói xấu phía K-ICM để "câu fame" cho chính bản thân sau khoảng thời gian flop mạnh! 

Liên quan đến sự việc lần này, trao đổi với PV phía công ty ICM cho biết sẽ bàn giao toàn bộ nội dung liên quan cho công ty luật giải quyết, phía K-ICM không muốn liên quan gì thêm. Theo văn bản, phía công ty luật yêu cầu Ngọc Kara đính chính thông tin, nếu không sự việc sẽ được giải quyết theo pháp luật.


Trước đó vào khoảng 10h hôm nay, trên trang cá nhân của Ngọc Kara cũng đăng tải những status liên quan, qua đó khẳng định chuyện "Jack bị bóc lột là điều sớm muộn".

Hiện tại, K-ICM dường như không quan tâm đến những ồn ào xung quanh mà chỉ tập trung cho loạt sản phẩm mới sắp ra mắt. Gần đây nhất, chàng producer hé lộ ca khúc mang tên "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" kết hợp cùng RyO với bản demo nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ bùng nổ như "Ai Mang Cô Đơn Đi". K-ICM cũng không ít lần khiến fan lo lắng khi làm việc quá nhiều, thậm chí đen da. Qua đó cho thấy trong khoảng thời gian này, K-ICM đang rất chăm chỉ, cố gắng khi liên tục phát hành sản phẩm mới. Ai Mang Cô Đơn Đi là một trong những bản audio thành công nhất khi ngay cả antifan cũng phải "ngả mũ thán phục"!

Tin liên quan

-->