Làm liều tỏ tình crush trong ngày tổng kết, nam sinh nhận cái kết không thể hạnh phúc hơn

0
Sau khi đăng tải, đoạn clip tỏ tình này bất ngờ gây sốt CĐM, thu về hơn 2 triệu lượt xem trong chưa đầy 12 tiếng.
Đối với nhiều người, tình yêu thời đi học là kỉ niệm đẹp đẽ nhất dù đôi khi mối tình đó không có kết quả trọn vẹn. Rất nhiều người từng rời ghế nhà trường mà vẫn mang theo nỗi tương tư thuở mới lớn.

Không muốn tình cảm của mình trôi qua vô nghĩa, Bảo Luân (lớp 12, trường THPT Phan Văn Đạt, Long An) đã "nói ra những lời trong lòng" với cô bạn cùng trường vào đúng ngày tổng kết cuối năm. Trong tiếng hò reo cổ vũ của bạn bè, chàng trai 18 tuổi đã ngỏ lời và tặng cho cô gái một bó hoa.

Clip tỏ tình của nam sinh cấp 3 và cái kết viên mãn (Nguồn: Mai Lê)

Clip ghi lại khoảnh khắc Bảo Luân cầm bó hoa "nói hết tâm tư" với người mình thích, sau đó dành trọn cho nhau một cái ôm tuổi học trò. Tưởng chừng chỉ là kỉ niệm dưới mái trường cấp 3 nhưng bất ngờ thay, cô nàng đã trả lời cho câu tỏ tình của Bảo Luân bằng cái hôn vào má khiến ai nấy cũng oà lên trong sự bất ngờ, vui sướng.

Không chia sẻ bức hình nào của mình trên MXH nhưng với góc nghiêng "thần thánh" trong clip cũng đủ thấy độ điển trai của cậu nam sinh này rồi!

Chia sẻ với SaoTeen, Bảo Luân cho biết: "Đứng trước rất nhiều người em rất ngại và run nữa. Nhưng cuối năm rồi, lấy hết can đảm của một đứa con trai, một thằng đàn ông để tỏ tình với người con gái mình thích để sau này hai đứa có một kỉ niệm đẹp."

Món quà mà Bảo Luân dành tặng crush trong buổi tỏ tình.

Được biết,  nàng crush được Bảo Luân tỏ tình trong đoạn clip tên là Thanh Mai, cũng học lớp 12 trường THPT Phan Văn Đạt, Long An. Được biết, Thanh Mai cũng "thầm thương trộm nhớ" Bảo Luân từ khá lâu nhưng chưa có dịp thổ lộ, bất ngờ thay chàng trai lại là người chủ động trước.

Thanh Mai cùng bó hoa được Bảo Luân tặng sau buổi tỏ tình.

Khoảnh khắc tỏ tình với cái kết viên mãn của cặp đôi trên sau khi đăng tải lên TikTok đã nhận hơn 2 triệu lượt xem sau chưa đầy 12 tiếng, trên các trang mạng xã hội khác cũng có không ít lượt tương tác cùng hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ.
Tags:

Tin liên quan