Hành trình hóa thiên nga của hotgirl 10X Bình Định: Giảm 15kg chỉ trong 3 tháng!

0
Bị bạn bè chê bai và xa lánh vì béo, Trần Ngọc Hân ( SN 2002) sống tại Quy Nhơn, Bình Định quyết tâm giảm cân. Trong vòng 3 tháng, Ngọc Hân đã giảm 14kg và trở thành hotgirl với thành tích học tập cực khủng.

Trò chuyện với SaoTeen, Ngọc Hân chia sẻ, lúc học lớp 9, cô từng là một nữ sinh nặng 56kg và là nạn nhân của “body shaming”. Bạn bè chọc ghẹo và miệt thiệt thị vì thân hình quá khổ. Thay vì buồn bã, chán nản, thiếu nữ quyết tâm giảm cân lột xác thành hotgirl trong vòng 3 tháng.

Hotgirl Ngọc Hân từng là nạn nhân của “body shaming”

Trong 3 tháng, Ngọc Hân thường xuyên tập gym và duy trì chế độ ăn kiêng khoa học. Mỗi ngày cô tập gym 2 lần, mỗi lần 2 tiếng đồng hồ. Cô nàng nghiêm khắc trong chế độ ăn, tuyệt đối không ăn sau 19h. Trong vòng 3 tháng, Ngọc Hân giảm 14kg và ngày càng xinh đẹp.

10x Bình Định tự tin khoe dáng chuẩn

Không chỉ nỗ lực trong việc chăm sóc bản thân, hotgirl Bình Định 12 năm liền luôn đạt học lực giỏi. Định hướng sắp tới của Ngọc Hân là theo học ngành Quản trị kinh doanh để thực hiện ước mơ làm kinh doanh riêng.

Nữ sinh xinh đẹp học giỏi đầy cá tính

Vừa xinh đẹp, vừa học giỏi nhưng khi được hỏi về gu bạn trai, Ngọc Hân tươi cười chia sẻ: “ Về gu thì Hân không có một gu rõ ràng. Chắc là một anh chàng hiền lành và thương mình thật lòng. Nhưng nếu như gặp được đúng người thì tất cả mọi tiêu chuẩn được bỏ qua hết!”.

Vòng eo con kiến của nữ sinh 2k2

Hotgirl Bình Định luôn vui vẻ với quan điểm sống: “Mỗi ngày thức dậy, Hân đều dặn lòng sẽ cố gắng thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân.” Chỉ cần nhìn vào trang cá nhân của 10x, chắc chắn mọi người sẽ thấy một Ngọc Hân của hiện tại rất tự tin và tràn đầy năng lượng tích cực.

Hotgirl 10x vẫn giữ trạng thái độc thân vui tính

Khoảnh khắc bị chụp lén nhưng Ngọc Hân vẫn xinh đẹp hút hồn.

Tin liên quan