Nóng bỏng với hotgirl có 'tâm hồn đẹp' hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp: Dân tình vừa xem vừa 'spam' thả tym đến mỏi tay!

0
Nóng bỏng với hotgirl có 'tâm hồn đẹp' hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Ảnh 1
Vừa mới đây đặc biệt là các hội nhóm gái đẹp "hót hòn họt" với một clip hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của một cô nàng đến từ Hà Nội.
Vừa mới đây đặc biệt là các hội nhóm gái đẹp "hót hòn họt" với một clip hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của một cô nàng có tên Diễm Quỳnh (SN 2001), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nhiều người nhận xét Diễm Quỳnh có tính cách "lầy lội", hài hước cùng chất giọng rất giống Hòa Minzy.

Trích một đoạn livestream của Diễm Quỳnh trong một hội nhóm gái đẹp với màn live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của Hòa Minzy.

Nóng bỏng với hotgirl có 'tâm hồn đẹp' hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Ảnh 2
Chân dung cô nàng gây sốt CĐM - Diễm Quỳnh.

Mặc dù chưa có kỹ thuật xử lý bài hát nhưng với chất giọng "trời phú" cùng body "ngợp thở" đã giúp livestream của Diễm Quỳnh thu về lượng tương tác khủng. Trên livestream của Quỳnh luôn là những câu khen ngợi, thả thính từ các chàng trai:

"Tuy em hát chưa hay nhưng em có tâm hồn đẹp", Bảo An bình luận

Quang Huy viết: "Anh thấy đâu đó bóng dáng của vợ tương lai của anh"

"Giọng bạn cute lắm luôn ý, nghe lúc bạn hát Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cứ tưởng Hòa Minzy hát cơ", Thanh Tú chia sẻ trong livestream.

Nóng bỏng với hotgirl có 'tâm hồn đẹp' hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Ảnh 3

Sở hữu một body căng tròn như thế, nhiều người đặt ra nghi vấn rằng cô nàng "bơm ngực" hoặc tập luyện rất nhiều nhưng Diễm Quỳnh cho biết một phần là có sẵn, 2k1 cũng đang trong quá trình tập luyện để cân đối hơn.

Nóng bỏng với hotgirl có 'tâm hồn đẹp' hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Ảnh 4

Diễm Quỳnh thích đi du lịch, thích khám phá những điều mới mẻ, thích xem phim ma mặc dù cô nàng rất sợ ma. Cô nàng mong muốn nếu có nhiều tiền Diễm Quỳnh sẽ cùng với gia đình du lịch hết tất cả các nước trên thế giới.

Nóng bỏng với hotgirl có 'tâm hồn đẹp' hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Ảnh 5

Streamer cũng chính là công việc hiện tại của Diễm Quỳnh. Tuy vậy nhưng tương lai Quỳnh mong muốn sẽ theo kinh doanh: "Streamer đem lại cho em một thu nhập ổn định nhưng không được lâu dài. Công việc này giúp em tạo nguồn vốn đề sau này là nền tảng cũng như hỗ trợ cho con đường kinh doanh của em" - Diễm Quỳnh chia sẻ.

Nóng bỏng với hotgirl có 'tâm hồn đẹp' hát live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Ảnh 6

Hiện tại Diễm Quỳnh vẫn đang tiếp tục và có thu nhập rất ổn định với công việc streamer này. Song cô nàng vẫn đang học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về kinh doanh để sau này không còn "chập chững" khi bước vào nghề và dần thực hiện ước mơ của mình.
Tags:

Tin liên quan