Lộ clip hậu trường Thần Điêu Đại Hiệp 2006, netizen ngất lịm vì nhan sắc 'đúng chuẩn thần tiên' của Lưu Diệc Phi

0

Khi những khoảnh khắc dễ thượng tại hậu trường Thần Điêu Dại Hiệp năm nào được lục lại, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi lại một lần nữa khiến dân tình phải trầm trồ trước nhan sắc trong trẻo ngọt ngào năm 18 tuổi.

Năm 2006, khi bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp với sự tham gia của cặp đôi chính Huỳnh Hiểu Minh – Lưu Diệc Phi trở thành bom tấn màn ảnh châu Á, danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" của nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng chiếm sóng toàn mạng xã hội với visual cực phẩm mang đậm khí chất thần tiên. Nếu như Lý Nhược Đồng được coi là nàng Tiểu Long Nữ đẹp nhất lịch sử thì Lưu Diệc Phi chính là Cô Cô thoát tục bậc nhất mang tiên khí đầy mình. Đặc biệt là năm ấy, mỹ nữ họ Lưu mới bước sang tuổi 18 với nhan sắc ngọt ngào trong trẻo đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo khán giả.

Nhan sắc nàng Tiểu Long Nữ - Lưu Diệc Phi làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ 14 năm trước.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa được phen trầm trồ trước vẻ đẹp thuộc hạng cực phẩm của "thần tiên tỷ tỷ" khi đoạn clip hậu trường Thần Điêu Đại Hiệp 2006 được lục lại. Nụ cười duyên dáng, ánh mắt trong veo cùng những biểu cảm siêu đáng yêu của Lưu Diệc Phi đã thêm phần chứng minh nhan sắc khuynh thành của nàng Tiểu Long Nữ năm ấy chúng ta cùng theo đuổi.

Clip hậu trường Thần Điêu Đại Hiệp năm 18 tuổi của Lưu Diệc Phi.

Thật sự chưa khi nào Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ thất vọng khi bị đào lại những tấm hình hay đoạn clip trong quá khứ, thậm chí tất cả còn trở thành những "chứng cứ" hùng hồn giúp nữ diễn viên sinh năm 1987 khẳng định thương hiệu nhan sắc của mình trong làng giải trí Hoa ngữ.

Những biểu cảm đáng yêu đã giúp Lưu Diệc Phi khoe khéo nhan sắc trong veo của mình.

Đối với fan cứng chắc vẫn còn nhớ như in những khoảnh khắc đẹp ná thở từ trong phim cho tới hậu trường của Lưu Diệc Phi, chứng minh dành hiệu "thần tiên tỷ tỷ" khó có đối thủ trong Cbiz. Bao năm vẫn vậy, vẻ đẹp ngọt ngào thanh thuần ở độ tuổi đôi mươi của Lưu Diệc Phi vẫn luôn là đề tài thu hút sự chú ý từ công chúng.

Lộ clip hậu trường Thần Điêu Đại Hiệp 2006, netizen ngất lịm vì nhan sắc đúng chuẩn thần tiên của Lưu Diệc Phi - Ảnh 7.
Lộ clip hậu trường Thần Điêu Đại Hiệp 2006, netizen ngất lịm vì nhan sắc đúng chuẩn thần tiên của Lưu Diệc Phi - Ảnh 8.
Lộ clip hậu trường Thần Điêu Đại Hiệp 2006, netizen ngất lịm vì nhan sắc đúng chuẩn thần tiên của Lưu Diệc Phi - Ảnh 9.

Cư dân mạng không thể ngó lơ trước nhan sắc của nàng Tiểu Long Nữ năm 18 tuổi.

Quả không hổ danh mỹ nữ "đẹp từ trong trứng", Lưu Diệc Phi đã khiến khán giả hết lần này đến lần khác phải trầm trồ ngưỡng mộ cho một nhan sắc đã trở thành biểu tượng của showbiz Hoa ngữ.

Tags:

Tin liên quan