Xôn xao tấm ảnh DJ bí ẩn Marshmello lộ mặt thật điển trai sexy, nhưng sự thật ra sao thì đến... đồng nghiệp lâu năm cũng chưa dám chắc!

0

Đã đến lúc hé lộ chân tướng thực sự của anh chàng DJ Marshmello?

Mới đây, netizen đã tích cực chia sẻ một tấm ảnh được cho là khuôn mặt thật của anh chàng DJ bí ẩn Marshmello. Bức ảnh một anh chàng khá sexy, nhuộm tóc hồng "chất chơi", hờ hững ôm chú cún yêu trên sofa, sẵn tiện khoe phần body săn chắc khiến cho hội chị em được dịp "đứng ngồi không yên".

Bức ảnh trên không chỉ gây sốt cư dân mạng bởi sự thu hút của chàng trai trong hình, mà quan trọng hơn: cuối cùng thì gương mặt thật của DJ Marshmello đã được lộ diện sau một thời gian rất dài người ta chỉ biết đến anh chàng đội hộp mà thôi! Tuy nhiên, thực hư câu chuyện này ra sao?

Xôn xao tấm ảnh DJ bí ẩn Marshmello lộ mặt thật điển trai sexy, nhưng sự thật ra sao thì đến... đồng nghiệp lâu năm cũng chưa dám chắc! - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là của DJ Marshmello được lan truyền trên MXH.

Kể từ khi debut vào năm 2015, Marshmello không chỉ chinh phục khán giả quốc tế với những track nhạc điện tử thuộc dòng nhạc progressive house, future bouce, future bass hay trap sở trường mà trong năm 2019, anh còn lọt top 5 trong danh sách 100 DJ thành công nhất thế giới theo DJ Mag. Bản hit gần đây nhất của anh phải kể đến màn hợp tác trong ca khúc "Wolves" của Selena Gomez. 

Selena Gomez & Marshmello - MV "Wolves"

Marshmello còn khiến toàn thế giới đặc biệt tò mò về nhân diện thực sự của anh chàng. Bất kì lúc nào xuất hiện: từ trên MV, trên các sân khấu trình diễn hay các sự kiện thảm đỏ, anh không bao giờ để lộ khuôn mặt thật, tất cả đều được ẩn sau một chiếc mặt nạ lớn tựa như một chiếc hộp úp lên đầu, khoét hai mắt và một khuôn miệng luôn mỉm cười. Hình ảnh trên dần dà đã thành một thương hiệu riêng của Marshmello, tuy nhiên khán giả bao năm qua vẫn không khỏi tò mò: liệu ẩn sau chiếc hộp ấy là một khuôn mặt như thế nào?

Xôn xao tấm ảnh DJ bí ẩn Marshmello lộ mặt thật điển trai sexy, nhưng sự thật ra sao thì đến... đồng nghiệp lâu năm cũng chưa dám chắc! - Ảnh 3.

Từ ngoài đời thường...

Xôn xao tấm ảnh DJ bí ẩn Marshmello lộ mặt thật điển trai sexy, nhưng sự thật ra sao thì đến... đồng nghiệp lâu năm cũng chưa dám chắc! - Ảnh 4.

Trên các sân khấu trình diễn âm nhạc...

Xôn xao tấm ảnh DJ bí ẩn Marshmello lộ mặt thật điển trai sexy, nhưng sự thật ra sao thì đến... đồng nghiệp lâu năm cũng chưa dám chắc! - Ảnh 5.

Cho đến xuất hiện tại thảm đỏ, Marshmello đều trong tình trạng che kín mặt.

Manh mối quý giá xuất hiện cũng vào năm 2015, khi tạp chí Forbes có cuộc phỏng vấn với DJ Skrillex, trong lúc đang phỏng vấn thì Skrillex có một cuộc điện thoại bất ngờ, anh đã nhấc máy lên và nói: "Ồ, Chris đấy à" nhưng có vẻ như anh đã vô tình nói "hớ" làm lộ thông tin mật nên nhanh chóng sửa ngay: "À không, Marshmello chứ!". Chính thông tin này khiến khán giả toàn thế giới đặt nghi vấn: Marshmello tên thật là Chris!

Điều tra sâu hơn, Forbes còn phỏng đoán thêm rằng thực ra Marshmello và một anh chàng DJ Chris Comstock là 1 người. Chris Comstock có nghệ danh là Dotcom, người cùng hãng đĩa BMI với Marshmello. Khi tra thông tin của Dotcom và Marshmello trên website của hãng đĩa BMI bằng tên thật Chris Comstock, kết quả trả về sẽ đều ra cả Dotcom lẫn Marshmello, điều này càng làm củng cố niềm tin của khán giả toàn thế giới về danh tính thật của Marshmello. Tuy nhiên, nghi vấn vẫn chỉ là nghi vấn, suốt từ năm 2015 đến nay, Marshmello chưa bao giờ chính thức khẳng định thông tin này. 

Xôn xao tấm ảnh DJ bí ẩn Marshmello lộ mặt thật điển trai sexy, nhưng sự thật ra sao thì đến... đồng nghiệp lâu năm cũng chưa dám chắc! - Ảnh 6.

Bức ảnh phía trên được lấy từ tài khoản Instagram của DJ Dotcom - "nhân dạng" thật của Marshmello vẫn còn trong vòng nghi vấn?

Xôn xao tấm ảnh DJ bí ẩn Marshmello lộ mặt thật điển trai sexy, nhưng sự thật ra sao thì đến... đồng nghiệp lâu năm cũng chưa dám chắc! - Ảnh 7.

Dotcom trong một set nhạc trình diễn tại hộp đêm.

Thôi thì có một chút bí ẩn cho làng nhạc cũng vui mà không mất mát gì vì Marshmello mang thông điệp âm nhạc bình đẳng, hướng khán giả chỉ tập trung đến phần nghe mà đừng phân biệt ngoại hình của người nghệ sĩ!

Tags: Am-nhac

Tin liên quan